Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Xóa tàn nhang hết bao nhiêu tiền?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Kiều Oanh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “xóa tàn nhang  hết bao nhiêu tiền?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Xóa tàn nhang hết bao nhiêu tiền?

Thời gian và chi phí TRỊ TÀN NHANG tại Kangnam

DỊCH VỤ Thời gian thực hiện (phút) Liệu trình thực hiện (lần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)

Trị tàn nhang

60 1-2 6-15

 Bảng giá trị nám, tàn nhang tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng dịch vụ điều trị tàn nhang chỉ 1 lần duy nhất với chi phí là 6 – 12 triệu đồng thùy thuộc vào tình trạng tàn nhang của mỗi khách hàng. Để biết rõ “xóa tàn nhang hết bao nhiêu tiền?”, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

2. Xóa tàn nhang  bằng cách nào, có đảm bảo an toàn không ạ?

» Xóa tàn nhang  bằng cách nào?

Xóa tàn nhang vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền?1Xóa tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng công nghệ trị tàn nhang hiện đại nhất hiện nay – công nghệ Laser Toning. Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, 95% tàn nhang sẽ bị loại bỏ hoàn toàn và không có cơ hội tái phát.

» Xóa tàn nhang có đảm bảo an toàn không ạ?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ đảm bảo tuyệt đối an toàn bởi:

– Đây là phương pháp trị tàn nhang mới nhất của Mỹ đã được tổ chức FDA (Cục quản lý Thực phẩn và Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm định về độ an toàn và hiệu quả.

– Được thực hiện bở đội ngũ bác sĩ có nhiều năm học tập và làm việc tại các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như: Đức, Pháp, Anh, Hoa Hỳ…

– Quy trình được thực hiện khép kín, đạt chuẩn tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định.

i9^cimgpsh_orig Bạn có thể tỉm hiểu về công nghệ trị tàn nhang Laser Toning qua Video dưới đây:

Tự hào là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại trong đó có trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Nếu còn băn khoăn về câu hỏi  “xóa tàn nhang hết bao nhiêu tiền?”, bạn có thể trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí về công nghệ trị tàn nhang Laser Toning.

Chúc Kiều Oanh luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Bài viết được quan tâm
x