Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Trị hết tàn nhang di truyền bằng cách nào hiệu quả triệt để nhất?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em bị tàn nhang từ nhỏ do được thừa hưởng từ mẹ em, hiện những đốm tàn nhang xuất hiện ngày càng dày đặc hơn, khiến mặt em trông rất mất thẩm mỹ, không biết bị tàn nhang di truyền có chữa được không. Vì vậy e muốn chuyên mục tư vấn giúp em “trị hết tàn nhang di truyền bằng cách nào hiệu quả triệt để nhất” ạ. Em xin cảm ơn và mong sớm nhận được câu trả lời từ chuyên mục. (Trà My – Nghệ An)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào Trà My!

Cảm ơn em đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của em về “trị hết tàn nhang di truyền bằng cách nào hiệu quả triệt để nhất”, chuyên mục xin giải đáp thắc mắc của em như sau:

Tàn nhang di truyền là mối bận tâm của không ít người không chỉ riêng em – Trà My nhé, bởi những đốm nâu, đen trên da làm cho gương mặt kém tươi tắn, trông già đi và phải mất công trang điểm. Chính vì vậy mà “trị hết tàn nhang di truyền bằng cách nào hiệu quả triệt để nhất” là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Hiện nay, cách chữa trị tàn nhang di truyền bằng công nghệ Laser Toning được các chuyên gia da liễu và khách hàng đánh giá là cách chữa trị tàn nhang hiệu quả nhất. Bởi cơ chế hoạt động hoàn hảo của 2 bước sóng sóng 1064nm và 532 nm. Bước sóng 1064 nm tác động vào thẳng tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì. Trong khi đó, bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố sậm màu trên da giúp loại bỏ hoàn toàn tàn nhang và ngăn chặn tái phát trở lại.

Không những thế khi đến với  bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quá trình trị hết tàn nhang sẽ được điều trị theo 1 quy trình đạt chuẩn, khép kín, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Chỉ sau lần điều trị duy nhất (nếu có quá nhiều tàn nhang thì bạn nên áp dụng đến lần thứ 2), bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi lớn trên làn da của mình, những đốm tàn nhang được chữa trị triệt để, kết quả duy trì vĩnh viễn không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sau khi kết thúc quá trình chữa trị tàn nhang bằng Laser Toning, bạn có thể trở về nhà ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Trên đây là những điều mà chuyên mục chia sẻ với bạn về “trị hết tàn nhang di truyền bằng cách nào hiệu quả triệt để nhất”, hi vọng có thể giúp Trà My hiểu rõ hơn về công nghệ này.

Nếu còn điều gì thắc mắc về công nghệ chữa trị tàn nhang bằng Laser Toning Trà My hãy đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc nhé.

Chúc em sớm loại bỏ được những đốm tàn nhang cứng đầu, trả lại khuôn mặt sáng mịn, rạng ngời hơn.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bài viết được quan tâm
x