Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Vì sao nên chọn Laser Toning trị tàn nhang ?

Vì sao nên chọn Laser Toning trị tàn nhang ? Theo chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ KangNam, đây được coi là công nghệ  tiên tiến nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội có thể điều trị tận gốc và loại bỏ hoàn toàn tàn nhang chỉ sau một lần điều trị

>> Trị tàn nhang ở đâu tốt nhât?

>> Chữa tàn nhang bằng công nghệ Laser Tọning

Tàn nhang xuất hiện từ đâu nhỉ ?

Tàn nhang là những chấm nhỏ và phẳng ở trên da, thường chuyển từ màu nâu sang đen, kích thước từ những chấm rất nhỏ đến các đốm vài mm (thông thường nhỏ hơn 5mm).

Vì sao nên chọn Laser Toning trị tàn nhang ?

Tàn nhang xuất hiện nhiều ở trên mặt

Tàn nhang chứa các sắc tố da gọi là Me-la-nin. Melanin( tiếng Hi Lạp: mèlas: có nghĩa là đen) là những vết tàn nhang hoặc có màu đỏ, nâu hoặc đen, xuất hiện từ quá trình ôxi hoá các men của Tyrosin, ở con người sẽ xuất hiện sự đổi màu của da, tóc hay mắt.

Tàn nhang thường xuất hiện ở những người có làn da sáng, và ở những vị trí dễ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời như mặt, cổ, ngực, vai, tay… Với phụ nữ Việt Nam, thường gặp nhất là tàn nhang trên mặt.

Vì sao tàn nhang lại gặp nhiều ở phụ nữ ?

Theo chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ KangNam nhận định , nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng tàn nhang là do sự thiếu hụt hay rối loạn nội tiết tố estrogen ở phụ nữ giai đoạn sau sinh, tiền mãn kinh hay phụ nữ ngoài 30 tuổi.

Bên cạnh đó, còn có các nguyên nhân như máu xấu hoặc kém lưu thông khiến các tế bào da không nhận được đủ lượng chất dinh dưỡng cần thiết để nuôi da, da trở nên yếu và nhạy cảm trước các tác nhân gây hại bên ngoài nên dễ bị nám, sạm, tàn nhang. Sự tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời: các tia UVA và UVB có khả năng tấn công trực tiếp vào da và gây nên những ảnh hưởng xấu. Một yếu tố quan trọng khác cần lưu ý là tránh lạm dụng mỹ phẩm, đặc biệt là các loại mỹ phẩm làm trắng da.

Vì sao nên chọn Laser Toning trị tàn nhang ?

Tàn nhang gặp nhiều ở phụ nữ

Ngoài ra, lão hóa da là quá trình tự nhiên không phụ nữ nào có thể tránh được do sự tấn công liên tục của các gốc tự do làm cho tế bào da suy yếu và nhạy cảm với các tác nhân gây hại khiến da dễ bị nám, sạm, tàn nhang.

Laser Toning trị tần gốc điều trị tàn nhang chỉ với một lần duy nhất

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật, công nghệ Laser Toning là công nghệ tiên tiến trong điều trị tàn nhang. Laser Toning mang lại hiệu quả rất cao (95%) và chỉ cần một lần điều trị, không xâm lấn và không gây tổn thương cho da, tàn nhang không tái phát.

Vì sao nên chọn Laser Toning trị tàn nhang ?

Kết quả trước và sau khi trị tàn nhang bằng Laser Toning tại Bệnh viện thẩm mỹ KangNam

Khác với sự cứng đầu của nám da khi cần phải qua một liệu trình điều trị dài, sử dụng CN Laser Toning trị tàn nhang sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần thời gian từ 30 -60 phút đã có thể loại bỏ tới (95%) lượng tàn nhang. Đối với những trường hợp tàn nhang quá dày và đậm màu thì có thể cần đến 2 lần điều trị, tuy nhiên rất ít trường hợp phải điều trị 02 lần.

Bài viết được quan tâm
x