Trị tàn nhang an toàn, triệt để

“Tuyệt chiêu” trị nám và tàn nhang hiệu quả nhất

"Tuyệt chiêu" trị nám và tàn nhang hiệu quả nhất 1

Đâu là cách trị nám và tàn nhang hiệu quả nhất?

1. Bạn hiểu gì về nám và tàn nhang

– Tàn nhang là những đốm màu sẫm nhỏ tập trung ở một vùng da, nó có sự gia tăng sắc tố melanin (đậm màu) kích thước nhỏ từ đầu tăm đến hạt vừng có màu đậm hơn các vùng da xung quanh: màu từ nâu sẫm, nâu nhạt, vàng, xám, đỏ hoặc đen. Tàn nhang thường xuất hiện ở phần mặt, cổ, lưng, mặt ngoài cánh tay.

– Nám xuất hiện chủ yếu trên da mặt, với dạng nám đốm và nám mảng, mức độ đậm nhạt khác nhau, nhưng nhìn chung chúng có sắc tố đậm hơn bất thường so với da của bạn.

"Tuyệt chiêu" trị nám và tàn nhang hiệu quả nhất 5

Nguyên nhân gây nám và tàn nhang trên da

– Một số nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng nám và tàn nhang là do: sự thay đổi của nội tiết tố, sự lão hóa và do tiếp xúc trực tiếp nhiều dưới ánh nắng mặt trời… cùng 1 số nguyên nhân khác. Việc tìm hiểu rõ nguồn gốc và nguyên nhân của nám và tàn nhang sẽ giúp bạn định hình nhanh chóng cách điều trị nám và tàn nhang đúng cách.

2. Tuyệt chiêu trị nám và tàn nhang hiệu quả nhất

Hiện nay có rất nhiều cách trị nám và tàn nhang, tuy nhiên được các chuyên gia đánh giá là cách trị nám và tàn nhang hiệu quả nhất công nghệ Laser Toning giúp loại bỏ hoàn toàn tàn nhang, không để lại sẹo, không đau và đảm bảo tuyệt đối an toàn.

"Tuyệt chiêu" trị nám và tàn nhang hiệu quả nhất 8

Laser Toning – nhanh chóng loại bỏ hoàn toàn nám và tàn nhang

Công nghệ Laser Toning sở dĩ được các chuyên gia đánh giá là cách trị nám và tàn nhang hiệu quả nhất bởi đây là  sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng sóng 1064nm và 532 nm. Bước sóng 1064 nm tác động vào thẳng tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì. Bên cạnh đó, bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố sậm màu trên da giúp loại bỏ hoàn toàn tàn nhang và ngăn chặn tái phát trở lại.

Với cơ chế hoạt động thông minh của những bước sóng phát theo xung có hiệu suất cao, tính năng lại rất ổn định. Các tia laser này chỉ đi qua bề mặt da và tác động trực tiếp vào những sắc tố sậm màu để trị nám và tàn nhang hiệu quả nhất mà không gây ảnh hưởng đến những vùng xung quanh và những mô lân cận, vì vậy không gây ra bất cứ tổn thương nào.

"Tuyệt chiêu" trị nám và tàn nhang hiệu quả nhất 4

Quá trình trị nám và tàn nhang bằng Laser Toning

Chỉ sau lần điều trị duy nhất (nếu có quá nhiều tàn nhang thì bạn nên áp dụng đến lần thứ 2), bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi lớn trên làn da của mình, tàn nhang được triệt tiêu hoàn toàn, kết quả duy trì vĩnh viễn không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hơn nữa, với Laser Toning, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian điều trị, chỉ 45 phút, bạn sẽ lấy lại làn da trắng sáng, mịn màng. Sau khi kết thúc quá trình chữa trị nám và tàn nhang bằng tia laser, bạn có thể trở về nhà ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

"Tuyệt chiêu" trị nám và tàn nhang hiệu quả nhất 2

Kết quả điều trị nám và tàn nhang công nghệ Laser Toning tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hiện, cách trị nám và tàn nhang hiệu quả nhất bằng công nghệ Laser Toning đã và đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, đem lại hiệu quả điều trị triệt để nhất.

Mọi thông tin chi tiết về cách trị nám và tàn nhang công nghệ Laser Toning bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Bài viết được quan tâm
x