Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Tư vấn: Có cách làm giảm tàn nhang trên mặt không tái phát không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn Kangnam. Em từ nhỏ đã xuất hiện những đốm tàn nhang trên mặt, chúng ngày càng dày đặc khiến khuôn mặt em sạm đi. Em đã dùng nhiều loại kem đặc trị tàn nhang nhưng sau 1 thời gian không sử dụng, chúng lại mọc nhiều hơn. Vì vậy xin chuyên mục tư vấn giúp em có cách làm giảm tàn nhang trên mặt không tái phát không ạ? Và chi phí điều trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền? (Thủy Tiên – Hà Nam)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thủy Tiên!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “có cách làm giảm tàn nhang trên mặt không tái phát không và chi phí điều trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền”, chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1. Có cách làm giảm tàn nhang trên mặt không tái phát không?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì để có cách làm giảm tàn nhang không phải khó, thậm chí với sự tiên tiến vượt bậc của những công nghệ mới này sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những đốm tàn nhang tận gốc mà không tái phát trở lại.

Tư vấn: Có cách làm giảm tàn nhang trên mặt không tái phát không? 1

Kết quả sau khi chữa trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning tại Kangnam

Hiện nay, một trong những công nghệ mới giúp loại bỏ hết những đốm tàn nhang được các chuyên gia đánh giá cao đó chính là phương pháp điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning. Công nghệ Laser Toning là phương pháp chữa trị tàn nhang bằng tia laser hiệu quả nhất hiện nay được nhiều chuyên gia thẩm mỹ áp dụng.

Tại Việt Nam, công nghệ này cũng đã được Thẩm mỹ viện Kangnam chuyển giao và áp dụng thành công giúp loại bỏ hoàn toàn tàn nhang, không để lại sẹo, không đau và đảm bảo tuyệt đối an toàn, không tái phát. Vì thế bạn Thủy Tiên không cần phải lo lắng làm sao để hết tàn nhang nhanh nhất không tái phát nữa nhé.

2. Chi phí điều trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền?

Thời gian và chi phí TRỊ NÁM DA, TÀN NHANG BẰNG LASER TONING tại KangnamDịch vụ Giá ( Triệu VNĐ/lần) Thời gianthực hiện/ lần Liệu trình (lần)
Chữa trị tàn nhang tận gốc bằng Laser Toning 6 tr – 12 tr 40 phút 1 – 2

Bảng chi phí và thời gian điều trị tàn nhang tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí điều trị tàn nhang hiệu quả nhất trên mặt bằng công nghệ Laser Toning hiện nay dao động từ  6 – 12 triệu VNĐ, tùy thuộc vào mức độ của tàn nhang trên da bạn nhé.

Trên đây là tất cả những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về vấn đề “có cách làm giảm tàn nhang trên mặt không tái phát không và chi phí điều trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền” và chi phí điều trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền, hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Nếu còn điều gì thắc mắc về cách điều trị tàn nhang tận gốc bằng công nghệ Laser Toning bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bài viết được quan tâm
x