Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Tư vấn cách chữa tàn nhang lâu ngày hiệu quả?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Ngọc Liên thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, băn khoăn của chị về cách chữa tàn nhang, chúng tôi giúp chị giải đáp chi tiết như sau:

Tư vấn cách chữa tàn nhang lâu ngày hiệu quả nhất? 1Tàn nhang trên mặt làm thế nào để chữa trị hiệu quả?

01 Cách chữa tàn nhang lâu ngày hiệu quả?

Như chị đã chia sẻ, chị đã chữa tàn nhang bằng một số cách thông thường nhưng không đạt hiệu quả, đây là vấn đề hiển nhiên vì tàn nhang rất khó để điều trị theo cách tự nhiên như: đắp mặt nạ, bôi kem tàn nhang hay uống thuốc…, nhất là những trường hợp tàn nhang xuất hiện lâu năm như của chị.

Vậy đâu cách chữa tàn nhang lâu ngày hiêu quả nhất? Theo các chuyên gia, bác sĩ điều trị da tàn nhang sẽ được chữa trị triệt để nếu áp dụng đúng cách. Phương pháp điều trị được coi là hiệu quả nhất hiện nay là áp dụng công nghệ cao. Một trong những công nghệ được đánh giá cao hiện nay là Laser Toning – được FDA Hoa Kỳ kiểm chứng về hiệu quả và độ an toàn cho người sử dụng.

Tư vấn cách chữa tàn nhang lâu ngày hiệu quả nhất? 2Laser Toning – cách chữa tàn nhang lâu ngày an toàn và hiệu quả

Sự vượt trội của Laser Toning hơn hẳn các công nghệ khác là thế hệ tia laser màu mới hiện đại thông minh với bước sóng cực ngắn tác động vào hắc tố tàn nhang, phá vỡ chúng thành những mảnh li ti nhỏ và đào thải ra ngoài theo cơ chế hoàn toàn tự nhiên. Do tia laser với bước sóng cực ngắn khi bắn vào da sẽ không gây nóng, bỏng rát hay phồng rộp da, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Laser Toning được coi là cách chữa tàn nhang lâu ngày an toàn và hiệu quả, có thể đánh bật những nốt tàn nhang nằm sâu trong da hoàn toàn không để lại sẹo. Với những ưu điểm vượt trội, Laser Toning là sự lựa chọn thông minh cho những người bị tàn nhang hoặc nám da.

01 Cách chữa tàn nhang lâu ngày bằng Laser Toning bao lâu mới khỏi?

Một ưu điểm nữa của Laser Toning đó là khả năng đánh bật tận gốc chân tàn nhang một cách nhanh chóng, thông thường chỉ với một lần điều trị, mọi nốt tàn nhang có thể được loại bỏ dễ dàng. Trong những trường hợp tàn nhang dày, nhiều bác sĩ sẽ chỉ định điều trị lần 2 để có được kết quả tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

hot (1)Chi phí điều trị tàn nhang Laser Toning

Tư vấn cách chữa tàn nhang lâu ngày hiệu quả nhất? 3Kết quả sau điều trị tàn nhang công nghệ Laser Toning

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

01 Sau chữa trị tôi phải làm gì để có được kết quả tốt nhất?

Sau điều trị, chị cần tuân thủ một số bước chăm sóc da mặt để có được kết quả chữa trị cao nhất:

– Bôi kem tái tạo da, kem điều trị ngày đêm theo đúng yêu cầu của bác sĩ

– Tránh nắng và tránh tiếp xúc với nước trong 2 – 4 ngày đầu sau khi điều trị với Laser Toning.

– Để da vùng bị tàn nhang tự bong vẩy

– Đặc biệt, cần luôn chú ý tránh ánh nắng, bôi kem chống nắng mỗi khi ra ngoài.

Để được áp dụng cách chữa tàn nhang lâu ngày nhanh chóng, hiệu quả bằng công nghệ Laser Toning, chị đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và xác định liệu trình điều trị. Chị gọi đến190064661 để được giải đáp và đặt lịch thăm khám.

Chúc chị sớm điều trị được tàn nhang như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bài viết được quan tâm
x