Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Mách chị em công thức trị tàn nhang hiệu quả với chanh

Mách chị em công thức trị tàn nhang hiệu quả với chanh 16Mách chị em công thức trị tàn nhang hiệu quả với chanh

Đầu tiên, bạn vắt nửa quả chanh vào trong một cái bát, nửa còn lại bảo quản để lần sau bạn có thể tiếp tục sử dụng.

Trị tàn nhang với chanhSử dụng nước cốt của một nửa quả chanh để trị tàn nhang

Tiếp theo tắm rửa sạch, loại bỏ các chất bẩn có trên bề mặt da, nhất là vùng da bị tàn nhang cần điều trị.

Trị tàn nhang với chanhRửa sạch mặt trước khi trị tàn nhang với chanh

Lấy một miếng bông nhỏ thấm nước cốt chanh rồi thoa đều lên da của bạn, để khô trong vòng 15 phút rồi rửa sạch lại bằng nước.

Trị tàn nhang với chanhThoa nước cốt chanh lên vùng bị tàn nhang

Bạn có thể sử dụng phương pháp này trước khi đi ngủ hoặc vào buổi sáng sớm. Nhờ thực hành đều đặn để cho kết quả tốt nhất.

Phản ứng phụ có thể xảy ra đối với da của bạn, đặc biệt với những người có làn da mỏng và nhạy cảm là các axit trong chanh sẽ khiến da bạn bị khô và rát. Nếu tình trạng này khiến bạn khó chịu trong một thời gian, bạn nên ngừng sử dụng cách này để tránh tổn thương cho da.

Ở bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu thêm cho bạn một cách trị tàn nhang hiệu quả mà an toàn, có thể áp dụng với tất cả các loại da mà không gây ra các tác dụng phụ không mong muốn, đó là công nghệ trị tàn nhang bằng Laser Toning ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Chỉ từ 1-2 lần điều trị các vết tàn nhang sẽ biến mất vĩnh viễn trên da bạn mà bạn không hề cảm thấy đau rát. Hơn nữa phương pháp này còn có ưu điểm là không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Để có thêm thông tin chi tiết về phương pháp trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning này, mời bạn đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ ở đây. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn.

Bài viết được quan tâm
x