Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Có cách nào trị tàn nhang mang lại kết quả vĩnh viễn không?

Trả lời:

Chào bạn Tuyết Nga!

Hiện  nay, khi điều trị tàn  nhang mọi người thường điều trị theo các biện pháp thông thường như đắp mặt nạ trái cây hay sử dụng các bài thuốc dân gian, bôi kem trị tàn nhang…  Những cách này tuy tốn rất ít chi phí nhưng lại không mấy hiệu quả và rất khó kiên trì thực hiện đối với những người không có nhiều thời gian.

Có cách nào  Trị tàn nhang mang lại kết quả vĩnh viễn không? Công nghệ trị tàn nhang hiện nay đã tiên tiến và hiện đại hơn rất nhiều, giúp những người bị tàn nhang có thể loại bỏ được tàn nhang nhanh chóng mà an toàn và vĩnh viễn. Chuyên mục sẽ tư vấn giúp bạn phương pháp trị tàn nhang hiện đại bậc nhất hiện nay là sử dụng công nghệ Laser Toning. Công nghệ này đã được áp dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, đã chinh phục và làm hài lòng hàng ngàn khách hàng.

Trị tàn nhang có vĩnh viễn được không 1?

Trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

So với những phương pháp trị tàn nhang thông thường, Laser Toning có những ưu điểm vượt trội sau:

– Loại bỏ tận gốc tàn nhang sau một lần điều trị

– Hiệu quả duy trì dài lâu

– An toàn tuyệt đối

– Không đau rát, không để lại sẹo

– Làn da mịn màng, trắng sáng

Có cách nào trị tàn nhang mang lại kết quả vĩnh viễn không?1

Laser Toning loại bỏ tàn nhang tận gốc chỉ trong 1 lần điều trị

Laser Toning là thế hệ laser mới, hiện đại giúp loại bỏ tận gốc tàn nhang sau một lần điều trị. Với cơ chế sử dụng tia laser với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang. Khi các hạt melanosome (gây tàn nhang) hấp thu ánh sáng Laser, chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bài tiết của cơ thể đưa ra ngoài theo cơ chế đào thải tự nhiên. Vì vậy, các sắc tố tàn nhang trên da mặt sẽ nhạt dần, cho đến khi biến mất hoàn toàn.

Có cách nào trị tàn nhang mang lại kết quả vĩnh viễn không?2

Kỹ thuật trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning

Điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning sẽ mang lại hiệu quả mĩ mãn và làm hài lòng mọi khách hàng với thời gian điều trị từ 30-60 phút và liệu trình điều trị chỉ từ 1-2 lần:

– Loại bỏ được tới 90 – 95% các đốm tàn nhang trên da, hiệu quả duy trì vĩnh viễn

– An toàn, không xâm lấn.

– Không để lại sẹo trên da

– Làn da trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ.

– Không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Để có liệu trình điều trị tàn nhang phù hợp, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ để các bác sĩ tư vấn, thăm khám. Bác sĩ sẽ giúp bạn xác định mức độ tàn nhang để có các điều trị thích hợp nhất hoặc có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm trị được tàn nhang, thân chào bạn!

Bài viết được quan tâm
x