Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Trị tàn nhang vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Toning được không?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Tôi là Trà Ly, 34 tuổi, tôi có câu hỏi ,mong chuyên mục tư vấn giúp. Mặt tôi bị rất nhiều tàn nhang từ khi bước qua tuổi 30, tôi có sử dụng các biện pháp trị tàn nhang bằng tự nhiên tại nhà như mọi người mách nhưng thực sự là tôi thấy không hiệu quả. Tôi được biết bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng trị tàn nhang bằng Laser Toning, tuy nhiên tôi chưa hiểu sâu về công nghệ trị tàn nhang này. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi là trị tàn nhang vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Toning được không? Với tình trạng tàn nhang của tôi thì tôi phải điều trị bao nhiêu lần. (Thu Hà – Hưng Yên)

Trả lời:

Chị Thu Hà thân mến!

Cảm ơn chị đã chia sẻ tình trạng tàn nhang của mình với chuyên mục. Hiện nay, rất nhiều phụ nữ bước qua tuồi 30 mắc phải tình trạng tàn nhang da mặt như chị.

Các biện pháp trị tàn nhang bằng thiên nhiên, nếu chị muốn sử dụng chị cần phải có quá trình thực hiện kiên trì mới cho hiệu quả tích cực được. Tuy nhiên, để trị tàn nhang vĩnh viễn thì cần được bác sĩ tư vấn, thăm khám và đưa ra giải pháp điều trị thích hợp. Tàn nhang do nhiều nguyên nhân gây ra, trường hợp của chị có thể là do thay đổi nội tiết cơ thể sau khi sinh con hoặc do di truyền…

Trị tàn nhang vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Toning được không?

Đúng như chị tìm hiểu, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning đảm bảo tiêu chí, an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Công nghệ này an toàn vì  được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, công nghệ hàng đầu.

Laser Toning mang lại hiệu quả trị tàn nhang vượt trội vì được thực hiện theo một quy trình chuẩn, không gây đau đớn, không để lại sẹo, trị tàn nhang gần như tuyệt đối (lên đến 90-95%) và hiệu quả duy trì vĩnh viễn. Đặc biệt là giúp làn da sau khi điều trị trở nên mịn màng trắng sáng hơn. Chính những ưu điểm đó, Laser Toning đã được khách hàng bệnh viện thẩm mỹ tin dùng và đánh giá cao về hiệu quả.

Với tình trạng tàn nhang của tôi thì tôi phải điều trị bao nhiêu lần?

Mỗi liệu trình điều chữa tàn nhang bằng Laser Toning tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chỉ từ 1 đến 2 lần, tùy thuộc vào mức độ tàn nhang của từng người.

Với trường hợp của chị, chị nên đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ để được thăm khám, tư vấn. Các bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân, tình trạng, mức độ tàn nhang trên da mặt của chị để xác định liệu trình và phương pháp điều trị thích hợp nhất. Chị có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 19006466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám chị nhé!

Chúc chị sớm loại bỏ được tàn nhang!

 Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bài viết được quan tâm
x