Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Điều trị tàn nhang và nám da có giống nhau không?

Trả lời :

Chào chị Quyên!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của tritannhang.net. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Trước hết, bạn cần phân biệt giữa nám da và tàn nhang, chúng đều là những bệnh lý sắc tố da. Tuy nhiên, tàn nhang chỉ là những nốt nâu trên bề mặt da nên việc điều trị sẽ không phức tạp như với điều trị nám.

Hiện nay ngành thẩm mỹ đã và đang áp dụng công nghệ laser Laser Toning vào điều trị tàn nhang, chỉ cần điều trị 1 lần duy nhất có thể loại bỏ được hơn 90% tàn nhang trên mặt. Laser Toning là công nghệ mới nhất hiện nay, được kiểm định khắt khe bởi FDA – Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả. Đặc biệt Laser Toning với tia laser màu hiện đại chỉ tác dụng vào các sắc tố melanin mà không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, do đó hoàn toàn không gây tổn thương da sau khi điều trị và không để lại sẹo. Chi phí điều trị tàn nhang  là 6-12 triệu.

Còn đối với điều trị nám da, Laser Toning có thể điều trị được nám sâu, kết hợp điều trị nám hỗn hợp một cách hiệu quả sau một liệu trình điều trị từ 4-10 lần. Kết thúc liệu trình điều trị có thể loại bỏ tới 80 – 90% nám trên da mặt. Liệu trình điều trị từ 1,5 – 3 triệu/lần.

Công nghệ Laser Toning hiện đang được áp dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với quy trình đạt chuẩn an toàn. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ tới tổng đài Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 19006466 để được tư vấn và giải đáp thêm!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Bài viết được quan tâm
x