Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Trị tàn nhang tận gốc thời gian bao lâu? Có tốn nhiều thời gian không?

)

tri-tan-nhang-tan-goc-thoi-gian-bao-lau-1

Trị tàn nhang tận gốc thời gian bao lâu?

Trả lời:

Thân chào bạn Thanh Hường!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi Trị tàn nhang tận gốc thời gian bao lâu? bác sĩ da liễu tại đây đã trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Việc điều trị tàn nhang tận gốc không khó, tuy nhiên phải tìm đúng giải pháp điều trị. Đúng như bạn nói, trị tàn  nhang bằng các biện pháp thông thường như đắp mặt nạ, bôi kem… không thể giúp trị tàn nhang nhanh chóng và loại bỏ tận gốc tàn nhang được.

Laser Toning là thế hệ laser mới, hiện đại giúp loại bỏ tận gốc tàn nhang sau một lần điều trị. Với cơ chế sử dụng tia laser với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang. Khi các hạt melanosome (gây tàn nhang) hấp thu ánh sáng Laser, chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bài tiết của cơ thể đưa ra ngoài theo cơ chế đào thải tự nhiên. Khi đó, các sắc tố tàn nhang trên da mặt sẽ nhạt dần và biến mất hoàn toàn, trả lại cho bạn làn da sáng mịn màng sau điều trị.

tri-tan-nhang-tan-goc-thoi-gian-bao-lau-2

Trị tàn nhang tận gốc nhanh chóng với công nghệ Laser Toning

Công nghệ Laser Toning giúp trị tàn nhang cho hiệu quả lâu dài. Với sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, năng lượng laser tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các hắc sắc tố khác nhau, giúp điều trị tận gốc tàn nhang, ngăn chặn chúng quay trở lại.

Cộng thêm chức năng thúc đẩy da tăng sinh Collagen khiến làn da trở nên hồng hào láng mịn sau khi điều trị. Làn sa của bạn sẽ trở nên đồng màu với các khu vực lân cận xung quanh. Những vết thâm đen cũng dần theo đó biến mất không để lại dấu vết.

Thời gian điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning được tiến hành rất nhanh chóng, chỉ khoảng từ 45 – 60 phút, tùy vào tình trạng tàn nhang của mỗi người. Thông thường, chỉ cần tiến hành điều trị một lần duy nhất, chỉ trừ trường hợp tàn nhang quá dày và nhiều thì cần tiến hành điều trị 2 lần (tuy nhiên những trường hợp 2 lần rất ít).

Ngoài ra để tàn nhang không tái phát bạn nên lưu ý sử dụng các biện pháp chăm sóc da đặc biệt. Đắp mặt nạ dưỡng da thường xuyên. Ăn nhiều các loại rau xanh tăng cường dưỡng chất cho da từ bên trong cơ thể. Đặc biệt bạn cần chú ý chống nắng triệt để mỗi khi ra ngoài đường. Hạn chế ra ngoài trong khoảng thời gian từ 9h – 15h vì đây là khoảng thời gian ánh nắng hoạt động mạnh nhất.

tri-tan-nhang-tan-goc-thoi-gian-bao-lau-3

Kết quả điều trị tàn nhang tại BVTM Kangnam

Để biết chính xác liệu trình điều trị cũng như tình trạng tàn nhang của mình, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ BVTM Kangnam để được các bác sĩ tư vấn, thăm khám. Bác sĩ sẽ giúp bạn xác định liệu trình và thời gian điều trị phù hợp với tình trạng tàn nhang của bạn.

Chúc bạn sớm loại bỏ được tàn nhang, thân chào bạn!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006466
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Nguồn https://tritannhang.net/

Bài viết được quan tâm
x