Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Trị tàn nhang sau khi sinh bằng công nghệ nào nhanh nhất?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục Tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Em là Thanh Huyền, sau khi sinh đứa con thứ 2 trên mặt em xuất hiện rất nhiều tàn nhang ở hai bên má. Em đã dùng nhiều loại mỹ phẩm trị tàn nhang và cách chữa tự nhiên nhưng không thuyên giảm. Em được biết Kangnam có dịch vụ trị tàn nhang. Vậy bác sĩ cho em hỏi công nghệ nào trị tàn nhang sau khi sinh nhanh nhất và thời gian trị liệu là bao lâu? ( Thanh Huyền, 32 tuổi, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thanh Huyền!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi trị tàn nhang sau khi sinh nhanh nhất bằng công nghệ nào và thời gian trị liệu là bao lâu tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Trị tàn nhang sau khi sinh bằng công nghệ nào nhanh nhất?

Tàn nhang xuất hiện trên mặt mỗi người bởi những nguyên nhân khác nhau. Đó là do di truyền, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, dùng mỹ phẩm, stress… và cũng có người sau khi sinh xuất hiện tàn nhang như trường hợp của bạn. Dù xuất hiện trong bất cứ hoàn cảnh nào, thời gian nào thì tàn nhang luôn là yếu tố làm mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt của bạn làm bạn kém tự tin trong giao tiếp. Theo như các chuyên gia thẩm mỹ, để loại bỏ tàn nhang một cách nhanh nhất và hiệu quả, bạn nên sử dụng công nghệ Laser Toning đang được sử dụng hữu dụng nhất trong việc trị tàn nhang hiện nay.

Đây là công nghệ trị tàn nhang bằng tia laser hiệu quả nhất hiện nay, đã được chuyển giao và áp dụng hiệu quả tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Laser Toning là công nghệ sử dụng tia laser tiên tiến nhất hiện nay giúp loại bỏ tận gốc tàn nhang chỉ trong 1 lần điều trị. Đối với những người trên mặt có quá nhiều tàn nhang phải sử dụng trị liệu 2 lần. Tia laser có bước sóng ngắn tác động trực tiếp vào các tế bào da chứa tàn nhang. Sau khi được hấp thụ, các sắc tố da chứa tàn nhang sẽ vỡ ra và loại bỏ qua hệ thống bài tiết. Các sắc tố tàn nhang trên da mặt sẽ nhạt dần cho đến khi biến mất hoàn toàn khỏi bề mặt da. Mặt khác, năng lượng sóng từ tia laser có khả năng tái tạo bề mặt da, thu nhỏ lỗ chân lông giúp làn da mịn màng, sáng trong.

2. Thời gian trị liệu trong bao lâu?

Tiết kiệm được rất rất nhiều thời gian so với phương pháp trị liệu thông thường, công nghệ Laser Toning chỉ mất 45′ sau một lần trị liệu. Thời gian ngắn, hiệu quả cao. Đây là phương pháp tối ưu cho những người có mong muốn trị tàn nhang sau khi sinh nhanh nhất.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp câu hỏi trị tàn nhang sau khi sinh nhanh nhất bạn Thanh Huyền. Để biết thêm chi tiết về công nghệ Laser Toning trị tàn nhang, Thanh Huyền có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới số: 19006466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Chúc bạn sớm trị khỏi tàn nhang!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bài viết được quan tâm
x