Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Điều trị tàn nhang ở đâu tốt, an toàn và hiệu quả nhất?

Việc lựa chọn trị tàn nhang ở đâu hiệu quả và an toàn với những ai bị tàn nhang bấy lâu năm trở nên khó khăn hơn bởi ngày càng có nhiều địa chỉ thẩm mỹ, spa với những công nghệ trị tàn nhang khác nhau.

 5 tiêu chí “vàng” khi lựa chọn địa chỉ trị tàn nhang ở đâu tốt nhất

Theo nghiên cứu của các chuyên gia da liễu, một địa chỉ trị tàn nhang tốt nhất phải đảm bảo đầy đủ 5 tiêu chí sau đây:

– Cơ sở thẩm mỹ phải được Bộ Y tế kiểm định và  cấp phép hoạt động

– Đội ngũ bác sĩ da liễu chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm

– Ứng dụng công nghệ hiện đại được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và đạt chuẩn của Bộ Y tế

– Thực hiện trị tàn nhang thành công cho nhiều khách hàng

– Nhận được đánh giá, phản hồi tích cực từ phía chuyên gia và khách hàng

Kangnam – TOP 1 địa chỉ trị tàn nhang tốt nhất hiện nay

Về vấn đề “trị tàn nhang ở đâu hiệu quả?”, BVTM luôn nằm trong TOP những thương hiệu được kể đến nhiều nhất trong các chia sẽ của khách hàng trên các diễn đàn lớn nhỏ.

trị tàn nhang ở đâu 1

Kangnam luôn nằm trong TOP những địa chỉ trị tàn nhang tốt nhất hiện nay

trị tàn nhang ở đâu hiệu quả 2

Phản hồi của chính khách hàng sau khi trị tàn nhang tại Kangnam

Là địa chỉ thẩm mỹ duy nhất tai Việt Nam phát triển hệ thống Chuyên khoa da liễu, BVTM Kangnam trở thành địa chỉ tri tàn nhang uy tín được giới chuyên môn đánh giá cao. Ứng dụng công nghệ trị tàn nhang tiên tiến hàng đầu thế giới cùng đội ngũ bác sĩ là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS, Kangnam đã giúp không ít khách hàng điều trị tàn nhang thành công mĩ mãn.

trị tàn nhang ở đâu 3

Hết sạch 95% tàn nhang chỉ sau 1 lần điều trị

Câu chuyện của khách hàng thực tế trải nghiệm dịch vụ tại Kangnam

Là người khá kỹ tính nên tôi làm việc gì cũng khá chắc chắn, khi lựa chọn 1 địa chỉ trị tàn nhang uy tín và hiệu quả, tôi đã tham khảo không dưới 10 địa chỉ trị tàn nhang tốt nhất được chia sẻ nhiều trên mạng nhưng không biết chọn cái nào vì khen nhiều thì chê cũng chẳng ít.

Một lần tình cờ tôi đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với chị đồng nghiệp và được các bác sĩ tư vấn về tình trạng tàn nhang của bản thân và liệu trình điều trị bằng Laser Toning chi tiết, tôi đã quyết định lựa chọn Kangnam để điều trị tàn nhang.

Ban đầu, tôi cũng chỉ đặt 50% niềm tin vào phương pháp Laser Toning này nhưng sau lần điều trị đầu tiên, tôi đã vô cùng bất ngờ bởi tàn nhang mờ đến hơn 70%. Bác sĩ nói tình trạng của tôi khá nặng nên cần đến 2 lần điều trị nữa mới khỏi hoàn toàn được.

trị tàn nhang ở đâu hiệu quả 4

Tôi hoàn toàn bất ngờ với kết quả trị tàn nhang tại Kangnam

Kết thúc 2 lần điều trị tại Kangnam, tàn nhang trên mặt tôi hết sạch đến 90-95%. Bản thân tôi cũng vô cùng bất ngờ, không nghĩ rằng da mặt mình có thể hết tàn nhang nhanh đến vậy.

Tôi được điều trị tàn nhang ở Kangnam như thế nào?

– Đầu tiên, tôi được chuyên viên tiến hành massage và làm sạch bề mặt da. Sau đó tôi được bôi kem gây tê, chỉ nhớ cảm giác bôi vào da như kem đánh răng, mát mát thích thích. Lúc hỏi thì chuyên viên chăm sóc da nói đây là loại kem giúp giảm cảm giác khó chịu khi điều trị.

– Suốt quá trình chiếu Laser lên mặt, tôi được đeo kính bảo hộ màu đen.

+ Lúc đó có nghe nổ lép bép xong thấy như có máy con kiến bò trên mặt. Tôi ước chừng được là chỉ sau khoảng 1 tiếng đồng hồ thì xong.

+ Bác sĩ điều trị nói mặt tôi có nhiều tàn nhang bị lâu rồi nên có khả năng phải thực hiện thêm 1 lần nữa mới hết được.

chữa tàn nhang ở đâu tốt nhất 5

Quy trình điều trị tàn nhang được bác sĩ mô tả

– Sau khoảng 2 tuần về nhà các vết vảy trên da bong ra.

+ Đến khám lại bác sĩ bảo phải làm thêm 1 lần nữa bởi các vết tàn nhang đậm chưa hết. Tôi quyết định theo nốt liệu trình vì thấy các vết tàn nhang giảm hẳn rồi.

+ Lần thứ 2 làm thì thấy nhanh hơn lần trước. Sau 1 tháng thực hiện làn da như được lột xác vậy đó. Trắng đều máu mà không thấy dấu vết tàn nhang đâu nữa.

– Tôi cũng nghe bác sĩ nói là tàn nhang vẫn có nguy cơ tái phát nếu không chăm sóc cẩn thận. Nhưng bác sĩ cũng đưa ra cho tôi các bí quyết đơn giản để thực hiện sau điều trị tàn nhang.

– Tôi cũng bất ngờ với làn da hiện tại. Ai cũng khen tôi trẻ ra nhiều so với lúc trước. Cuộc sống như hạnh phúc hơn vì mình trở nên xinh đẹp hơn vậy. Thực sự phải cảm ơn Kangnam rất nhiều.

Trên đây là câu chuyện thực tếcủa khách hàng Phạm Dung – Nhân viên văn phòng tại Hà Nội. Chị là một trong những khách hàng điều trị tàn nhang thành công tại Kangnam. BVTM Kangnam chính là đáp án rõ nhất cho câu hỏi trị tàn nhang ở đâu tốt nhất. Nếu chị em đang gặp phải tình trạng giống chị Dung hãy đến với Kangnam nhé – chắc chắn bạn sẽ hài lòng về kết quả đạt được tại đây.

BẠN MUỐN SẠCH HOÀN TOÀN TÀN NHANG NHƯ CÔ ẤY

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ DA LIỄU HÀNG ĐẦU TRỰC TIẾP ĐIỀU TRỊ

tich
Hoặc

Nguồn: tritannhang.net

Bài viết được quan tâm
x