Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Trị tàn nhang có khó không? – chia sẻ từ chuyên gia

(Hà Anh – Hà Nội)

tri-tan-nhang-co-kho-khong-1

Trị tàn nhang có khó không?

Trả lời

Chào bạn Hà Anh!

Rất cám ơn bạn đã tin tưởng khi gửi câu hỏi đến hòm thư của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của bạn đã được chuyên gia da liễu tại đây giải đáp như sau:

Trị tàn nhang có khó không ?

Trước tiên chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng trị tàn nhang không hề khó nếu bạn biết lựa chọn đúng phương pháp. Các phương pháp trị tàn nhang mà bạn của bạn đang sử dụng thực chất chỉ có tác dụng làm mờ các nốt tàn nhang và nếu ngưng sử dụng các nốt tàn nhang này sẽ nổi lên, thậm chí còn đậm màu và dày hơn trước. Chính vì vậy mà các bạn đã lầm tưởng rằng tàn nhang khó chữa trị.

Bạn có thể tham khảo Laser Toning đang được ứng dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tàn nhang sẽ được loại bỏ tận gốc sau 1 – 2 lần thực hiện trị liệu. Đây là phương pháp trị tàn nhang tiên tiến nhất hiện nay dễ dàng nhận thấy hiệu quả ngay sau lần điều trị đầu tiên.

tri-tan-nhang-co-kho-khong-2

Laser Toning điều trị tàn nhang theo cơ chế riêng biệt hiệu quả

Laser Toning với hệ thống quang cơ nhiệt loại bỏ các thương tổn sắc tố một cách dễ dàng cùng với chương trình trị liệu không bóc tách, sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 bước sóng 1064 và 532 tác động cả ở lớp trung bì, hạ bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các sắc tố khác nhau. Hiệu quả loại bỏ 95% lượng tàn nhang nhờ vào mức năng lượng ổn định tác động trực tiếp phá vỡ hết các hắc sắc tố gây thâm đen thành từng mảnh nhỏ li ti và đào thải ra bên ngoài hoàn toàn không bỏ sót.

Tia Laser Toning được tích hợp thêm tính năng tác động tới các tế bào da tăng sinh sản Collagen và estrogen nhanh chóng phục hồi lại làn da tươi trẻ mịn màng lúc ban đầu. Hắc sắc tố Melanin dưới da bị ức chế hoạt động giảm khả năng tái phát tới mức tối đa.

tri-tan-nhang-co-kho-khong-3

Hiệu quả sau điều trị tàn nhang tại Kangnam

Công nghệ Laser Toning là lời giải đáp cho câu hỏi điều trị tàn nhang có khó không ? Tùy vào tình trạng tàn nhang của bạn đậm hay nhạt sẽ có liệu trình điều trị cụ thể. Bạn vui lòng tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để sớm nhận được sự tư vấn thăm khám miễn phí từ các chuyên gia da liễu tại đây.

Chúc bạn sớm sở hữu một làn da như ý!

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết Các Phương Pháp Trị Tàn Nhang

>> Cách chữa trị tàn nhang tận gốc bằng phương pháp nào?

>> Chi phí trị tàn nhang bằng Laser Toning

Nguồn https://tritannhang.net

Bài viết được quan tâm
x