Trị tàn nhang có kết hợp thu nhỏ lỗ chân lông được không?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Da mặt em bị tàn nhang rất nhiều, bạn đầu còn lốm đốm vài nốt nên em cũng không lo lắng quá nhưng một năm trở lại đây, tình trạng tàn nhang của em càng ngày nhiều, các đốm tàn nhang phát triển rất rộng. Không những thế, mặt em trông như bị rỗ do lỗ chân lông quá to. Em được biết, Thẩm mỹ viện Kangnam đang sử dụng phương pháp trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning. Vậy với phương pháp này, trị tàn nhang có kết hợp thu nhỏ lỗ chân lông được không? Thời gian điều trị và chi phí ra sao? Em xin cảm ơn chuyên mục. (Ngọc Huyền – Ninh Bình).

Trả lời:

Chào em Ngọc Huyền!

Trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi ưu điểm vượt trội trị tàn nhang nhẹ nhàng, không đau rát, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Laser Toning là thế hệ laser mới, hiện đại giúp loại bỏ tận gốc tàn nhang sau một lần điều trị. Với cơ chế sử dụng tia laser với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang, hấp thu rồi phá vỡ chúng thành những mảnh nhỏ li ti và đào thải ra ngoài triệt để.

Trị tàn nhang có kết hợp thu nhỏ lỗ chân lông được không?

Trong trường hợp của em, da mặt vừa bị tàn nhang, lỗ chân lông to, phương pháp Laser Toning hoàn toàn có thể làm được. Công nghệ này vừa giúp loại bỏ tàn nhang rất tốt vừa giúp làn da mặt sau điều trị trở nên trắng sáng, mịn màng. Đặc biệt là lỗ chân lông được thu nhỏ đáng kể.

Chữa tàn nhang bằng Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam chỉ trong khoảng 45 phút. Tuy nhiên, có một số trường hợp tàn nhang xuất hiện với mật độ dày mới phải điều trị lần 2, tuy nhiên rất ít trường hợp như vậy.

Thời gian điều trị và chi phí ra sao?

Tùy vào mật độ tàn nhang trên da mà bác sỹ sẽ tư vấn chi phí điều trị cụ thể, thông thường từ 6-12 triệu VNĐ

Em nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn.

Chúc em sớm có khuôn mặt hết tàn nhang và da mịn màng trắng sáng.

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị tàn nhang có kết hợp thu nhỏ lỗ chân lông được không? trong Tư vấn trị tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN