Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Trị tàn nhang có gây đau rát trong quá trình điều trị không?

( Thùy Dung – Hải Phòng)

tri-tan-nhang-co-dau-khong-1

Trị tàn nhang có gây đau rát không?

Trả lời:

Chào bạn Dung!

Để bạn hiểu hơn về phương pháp trị tàn nhang này chúng tôi xin giới thiệu qua về công nghệ cũng như các bước tiến hành để bạn hiểu và lựa chọn cho mình được phương pháp điều trị tàn nhang phù hợp.

Tàn nhang xuất hiện thường là do ánh nắng mặt trời, do di truyền, tâm lý căng thẳng… Không ảnh hưởng về mặt sức khỏe nhưng tàn nhang lại khiến nhiều người thiếu tự tin trong giao tiếp, công việc và cuộc sống. Để điều trị tàn nhang hiệu quả,  hầu hết mọi người nghĩ ngay tới các phương pháp tự nhiên. Những cách thực hiện này tuy không gây đau đớn nhưng lại không đem tới hiệu quả tối ưu. Chỉ có thể làm mờ các sắc tố ở bề mặt da mà hoàn toàn không thể điều trị dứt điểm được tàn nhang.

tri-tan-nhang-co-dau-khong-2

Trị tàn nhang từ thiên nhiên các vết tàn nhang không thể xóa bỏ được hoàn toàn

Hiện nay, khi công nghệ thẩm mỹ làm đẹp phát triển, sự ra đời của công nghệ Laser Toning giúp điều trị tàn nhang và nám đốm một cách hiệu quả, an toàn. Để trị dứt điểm tàn nhang, xung ánh sáng cường độ cao của laser tác dụng lên vùng sắc tố tàn nhang, tác động sâu xuống thượng bì, hạ bì làm mờ hoặc xóa bỏ các đốm sắc tố mà hoàn toàn không làm tổn thương các tế bào xung quanh. Khi các hạt melanosome hấp thu ánh sáng Laser chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti, được hệ thống bài tiết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Các sắc tố tàn nhang nhạt dần cho đến khi biến mất hoàn toàn.

Trước khi tiến hành điều trị bằng công nghệ Laser Toning bác sĩ tiến hành ủ thuốc gây tê lên da trước 15 phút. Mọi cảm giác khó chịu đau rát khi chiếu ánh sáng laser đều biến mất. Với thao tác thực hiện nhẹ nhàng tia Laser đi theo đúng những vết tàn nhang không gây ảnh hưởng tới vùng da lân cận.

xóa tàn nhang3

xóa tàn nhang2

Kết quả trị tàn nhang của khách hàng thực tế tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Điều trị tàn nhang bằng Laser Toning hoàn toàn không gây đau rát, khó chịu, không làm tổn thương da, trong suốt quá trình điều trị bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ khó chịu nào. Đặc biệt, chỉ với một lần điều trị duy nhất (trừ trường hợp tàn nhang quá dày, sậm màu) có thể loại bỏ tới 90 – 95% tàn nhang trên da, lỗ chân lông được thu nhỏ, laser  Toning kích thích tái tạo da, do đó, kết thúc liệu trình điều trị bạn đã có một làn da mịn màng, tươi trẻ.

Với công nghệ trị tàn nhang Laser Toning bạn sẽ không phải lo lắng trị tàn nhang có gây đau rát không? Để tìm hiểu thêm về công nghệ này cũng như tìm hiểu về liệu trình điều trị, bạn vui lòng tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để sớm nhận được sự tư vấn chi tiết từ các chuyên gia đa liễu tại đây nhé!

Chúc bạn sớm điều trị tàn nhang thành công!

Bài viết được quan tâm
x