Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Trị tàn nhang bằng thảo dược với bài thuốc từ lá mướp và cà bát

Trị tàn nhang bằng thảo dược với bài thuốc từ lá mướp và cà bát 11Trị tàn nhang bằng thảo dược với bài thuốc từ lá mướp và cà bát 

Trị tàn nhang bằng thảo dược với bài thuốc từ lá mướp, lá sen và mật ong

+ Nguyên liệu:

– Lá mướp hương

–  Lá mướp đắng

– Lá sen

Trị tàn nhang bằng thảo dược với bài thuốc từ lá mướp và cà bát 1Trị tàn nhang bằng thảo dược với bài thuốc từ lá mướp 

+ Cách thực hiện như sau:

Bạn lấy 3 thứ 3 trên với lượng bằng nhau, sấy khô hoặc phơi, tán thành bột mịn, cho mật ong một lượng vừa đủ vào quấy đều để chế thành một thứ cao lỏng, để cao vào lọ đậy nắp kín.

Mỗi tối bạn lấy cao ra bôi lên vùng da bị tàn nhang, kiên trì thực hiện trong nhiều ngày giúp trị tàn nhang hiệu quả.

Trị tàn nhang bằng thảo dược với bài thuốc từ cà bát trắng và nước chanh

+ Nguyên liệu:

–  Cà bát trắng : 100g

– Nước chanh (10 quả)

Trị tàn nhang bằng thảo dược với bài thuốc từ lá mướp và cà bát 2Trị tàn nhang bằng thảo dược với bài thuốc từ  cà bát 

+ Cách thực hiện như sau:

Bạn lựa chọn cà bát trắng, tươi ngon sau đó đem cà bát trắng rửa sạch, thái nhỏ, giã nhuyễn. Vắt chanh lấy nước trộn đều với bột cà, tất cả cho vào lọ đậy kín, sau hai ngày bạn lấy dung dịch ra sử dụng.

 Trước khi đi ngủ bạn lấy dung dịch ra bôi vào vùng da bị tàn nhang trên da, thực hiện liên tục trong vòng 1 tháng sẽ cho kết quả tốt. Sau đó bôi cách nhật nếu tình trạng tàn nhang đang mờ dần.

Lưu ý: Khi sử dụng phương pháp trị tàn nhang bằng thảo dược bạn chú ý khi đi nắng cần che kín mặt trong những ngày bôi thuốc. Bên cạnh đó, sự kiên trì là yếu tố đầu tiên quyết định sự thành công của bạn khi lựa chọn phương pháp trị nám da bằng thảo dược.

Mách chị em cách trị nám da hiệu quả nhanh chóng và an toàn 

Trị tàn nhang bằng thảo dược với bài thuốc từ lá mướp và cà bát 12Trị tàn nhang hiệu quả và an toàn với công nghệ Laser Toning

Laser Toning với cơ chế sử dụng tia laser với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang. Các sắc tố tàn nhang trên da mặt sẽ nhạt dần, cho đến khi biến mất hoàn toàn mà không gây ảnh hưởng đến làn da.

Trị tàn nhang bằng Laser Toning có thể loại bỏ được 90-95% các đốm tàn nhang trên da, không xâm lấn, không đau rát, da sáng mịn, các lỗ chân lông được thu nhỏ.

 Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ hay gọi đến tổng đài 1900 6466 hoặc để lại thông tin theo form phía dưới, bệnh viện thẩm mỹ sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết được quan tâm
x