Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Trị tàn nhang bằng nước vo gạo

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của tritanhang.vn, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Sự kết hợp giữa nước vo gạo và cây nha đam (lô hội) là loại hỗn hợp xuất phát từ dân gian, chúng rất tốt cho việc trị tàn nhang và nám da. Bạn có thể chuẩn bị và thực hiện như sau:

Lấy 1 phần nha đam (lô hội) tươi, 1 phần nước vo gạo (sau khi vo gạo, để lắng khoảng 15 phút rồi lấy phần nước lắng xuống, bỏ phần nước trong). Sau đó, lầy phần nhớt lá lô hội (bằng cách gọt bỏ vỏ) bằng lượng nước cốt vo gạo, rồi trộn đều 2 loại.

Tuy nhiên như bạn lo lắng, trường hợp của bạn tàn nhang bị khắp mặt thì phương pháp này chỉ hỗ trợ làm cho da mặt của bạn sáng và mịn màng hơn thôi. Ban nên tìm hiểu các phương pháp tiên tiến để điều trị mang lại hiệu quả cao hơn. 

Hiện nay đang có công nghệ Laser Tonning điều trị tàn nhang và nám rất hiệu quả, bạn chỉ cần điều trị từ 1 – 2 lần tàn nhang sẽ không còn. Mặt khác phương pháp này còn không gây tổn thương trên da, không để lại sẹo an toàn khi sử dụng. 

Phương pháp đang được nhiều chuyên gia khuyên sử dụng, bạn có thể đến trực tiếp tại các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được khám và tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này.

 

Chuyên mục tư vấn

tritannhang.net

 

Bài viết được quan tâm
x