Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Trị tàn nhang bằng Laser – Triệt để – Nhanh chóng – An toàn

trị tàn nhang bằng Laser 1

BẠN BIẾT GÌ VỀ CÔNG NGHỆ LASER

Điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser là quá trình loại bỏ các gốc tự do và hắc tố gây tàn nhang bằng việc hấp thụ, phá hủy và đào thải chúng ra khỏi cơ thể vĩnh viễn.

Các tia laser được sử dụng để chữa tàn nhang đã được điêu chỉnh bước sóng và nhiệt lượng sao cho phù hợp với sự thích ứn và cấu trúc da nên tuyệt đối an toàn và dịu nhẹ.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN LASER TONING

Theo bác sĩ Lê Thị Thủy – Bs chuyên ngành da liễu của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì: Sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã cho ra nhiều công nghệ trị tàn nhang khác nhau nhưng Laser Toning vẫn được nhiều người tin dùng vì:

– Công nghệ tiên tiến nhất: được phát triển dựa trên những ưu điểm của các công nghệ cũ và khắc phục những hạn chế để hoàn thiện hơn.

– An toàn cho da: Tổ chức FDA (Tổ chức dược phẩm và thực phẩm của Hoa Kỳ) đã chứng nhận Laser Toning có thể áp dụng cho mọi loại da: da thường, da nhờn, da hỗn hợp mà không tạo nên bất kỳ tổn thương hay sự xâm lấn nào.

– Loại bỏ tan nhang triệt để: Sự kết hợp của 2 bước sóng: 532nm và 1064nm là yếu tố giúp loại bỏ tàn nhang từ gốc tới ngọn. Tia laser màu có khả năng chọn lọc thông minh chỉ hấp thụ hắc tố melanin gây tàn nhang nên lớp bảo vệ da vẫn được duy trì.

trị tàn nhang bằng Laser 3

HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ TÀN NHANG BẰNG LASER

Mỗi khách hàng trị tàn nhang bằng laser tại Kangnam đều có 1 cuộc hành trình, 1 câu chuyện của riêng họ. Cùng lắng nghe những chia sẻ để thấy được hiệu quả và giá trị tinh thần từ việc điều trị tàn nhang mang lại.

trị tàn nhang bằng laser

Khách hàng chia sẻ: “Công việc kinh doanh, buôn bán của mình thường xuyên phải gặp khách hàng, một diện mạo không triển chu dễ khiến mình mất đi cơ hội làm ăn. Chính vì vậy mình đã quyết định trị tàn nhang bằng laser. Do mật độ tàn nhang của mình dày nên cần điều trị 2 lần. Nhưng mình thực sự hài lòng về kết quả đạt được.”

Khách hàng chia sẻ: “Ban đầu mình đã nghĩ tàn nhang không thể chữa khỏi nên bỏ mặc buông xuôi. Nhưng trong đợt họp lớp, 1 cô bạn của mình đã chia sẻ chuyện đi chữa tàn nhang ở Kangnam khá hiệu quả nên mình cũng đi thử. Nào ngờ kết quả quá mỹ mãn. Tàn nhang hầu như biến mất hoàn toàn. Cảm ơn các bác sĩ ở Kangnam rất nhiều.”

trị tàn nhang bằng Laser

Khách hàng chia sẻ: “Mới 20 tuổi mà ai cũng nghĩ cháu đã ngoài 30 vì tàn nhang chi chít trên mặt. Vậy mà chỉ 2 lần trị liệu bằng Laser, tàn nhang của cháu đã gần như biến mất. Cháu rất vui. Cháu cảm ơn Kangnam rất nhiều ạ.”

QUY TRÌNH VÀ CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ TÀN NHANG

Xem VIDEO từng bước trong quy trình điều trị tàn nhang bằng Laser Toning tại Kangnam

Thời gian và chi phí TRỊ TÀN NHANG bằng Laser Toning

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ/lần) Thời gianthực hiện/ lần Liệu trình (lần)
Điều trị tàn nhang bằng Laser Toning 6 tr – 15 tr 60 phút 1 – 2

(Chi phí này có thể thay đổi trong các chương trình giảm giá của Bệnh viện)

BẠN CÓ THỂ CHỮA TRỊ TÀN NHANG BẰNG LASER Ở ĐÂU?

Kangnam – Bệnh viện thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam: Chuyên khoa điều trị chuyên biệt được phân tách rõ ràng. Chuyên khoa da liễu được đầu tư hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe của Hàn Quốc.

Kangnam tự hào là 1 trong số những cơ sở được Bộ y tế cấp phép hoạt động, đảm bảo đầy đủ các yếu tố cần thiết cho quá trình điều trị.

IMG_1845

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đầu tư hiện đại tại Việt Nam

Trang thiết bị máy móc tại BVTM Kangnam được đầu tư hiện đại: Máy Laser Toning được Kangnam nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Mang tới cho mọi khách hàng một quy trình điều trị tàn nhang an toàn nhanh chóng và đảm bảo

cach-tri-tan-nhang-don-gian-1-lan-duy-nhat3

Đội ngũ bác sĩ công tác tại Chuyên khoa da liễu có nhiều năm kinh nghiệm vững vàng đã từng điều trị tàn nhang thành công cho hàng ngàn chị em. Với sự hỗ trợ vững vàng của các chuyên gia Laser bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào kết quả điều trị tàn nhang tại Kangnam.

bác-sĩ-kim-ngân

Bài viết được quan tâm
x