Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Trị tàn nhang bằng Laser Toning được thực hiện như thế nào?

Câu hỏi: Tôi muốn điều trị tàn nhang trên da bằng công nghệ Laser Toning nhưng chưa hiểu về cách thức điều trị của phương pháp này như thế nào? Cần điều trị bao nhiêu lần thì đạt được hiệu quả như mong muốn? Vậy nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Hải)

Trả lời:

Chào bạn Hải!

 Vấn đề bạn quan tâm chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Để loại bỏ tàn nhang trên da, bác sĩ điều trị sẽ điều chỉnh xung ánh sáng phù hợp với cường độ cao của Laser tác dụng lên vùng sắc tố tàn nhang, làm mờ hoặc xóa bỏ các đốm sắc tố mà hoàn toàn không làm tổn thương các tế bào xung quanh. Các hạt melanosome hấp thu ánh sáng Laser chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti, được hệ thống bài tiết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể, các đốm sắc tố tàn nhang nhạt dần rồi mất đi vĩnh viễn.

Trị tàn nhang bằng Laser Toning được thực hiện như thế nào?

Hiện nay trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning tại Kangnam được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ tiến hành thăm khám và soi da cũng như đánh giá tình trạng tàn nhang của khách hàng, từ đó tư vấn liệu trình điều trị phù hợp nhất.

 Bước 2: Làm sạch da vùng điều trị: Trước khi tiến hành điều trị, các chuyên viên sẽ sát khuẩn và làm sạch vùng da điều trị để quá trình hấp thụ các bước sóng đạt hiệu quả cao hơn.

 Bước 3: Bôi tê lên vùng da trước khi điều trị: Việc bôi tê được thực hiện trước khi tiến hành chiếu laser khoảng từ 30–45 phút để thuốc tê ngấm đều, giúp cho quá trình điều trị khách hàng không cảm thấy khó chịu hay đau rát mà hoàn toàn thoải mái.

Bước 4:  Điều trị tàn nhang bằng Laser Toning: Tùy vào từng loại da, mức độ tàn nhang của từng khách hàng bác sĩ sẽ lựa chọn mức năng lượng laser phù hợp để vừa đảm bảo sắc tố tàn nhang bị loại bỏ một cách triệt để, tận gốc, vừa đảm bảo sự an toàn cho da vùng điều trị.

 Bước 5: Bôi kem dưỡng da: Bác sĩ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc da và bôi kem dưỡng tái tạo da để làn da nhanh chóng phục hồi sau điều trị.

Chỉ cần thực hiện từ 1 – 2 lần điều trị (tùy thuộc vào lượng tàn nhang ở mỗi người mà có số lần điều trị khác nhau) đã có thể trị dứt điểm tàn nhang, không cho chúng tái phát trở lại. Kết thúc liệu trình điều trị tàn nhang được xóa sạch gần như hoàn toàn từ 90 – 95%, chân lông được thu nhỏ, kích thích tái tạo da, mang đến cho bạn làn da tươi trẻ, mịn màng.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ tới tổng đài Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 19006466 để được tư vấn và giải đáp thêm!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Bài viết được quan tâm
x