Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Trị tàn nhang bằng Laser Toning có để lại biến chứng gì không?

Trả lời

Chào bạn Ngọc!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin giải đáp các thắc mắc của bạn như sau :

Trị tàn nhang bằng Laser Toning có để lại biến chứng gì không? Trước hết chúng tôi rất hiểu và thông cảm với nỗi khổ của những người bị tàn nhang, hay là bệnh lý sắc tố về da. Tuy nhiên ngày nay có rất nhiều phương pháp, công nghệ làm đẹp khác nhau có thể giúp khách hàng tự tin hơn, xóa bỏ nỗi lo về nám da, tàn nhang.

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ Laser Toning vào điều trị tàn nhang mang lại hiệu quả cao, an toàn và không gây biến chứng.

Laser Toning là công nghệ trị tàn nhang vượt trội với cơ chế sử dụng tia laser với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang. Khi các hạt melanosome (gây tàn nhang) hấp thu ánh sáng Laser, chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bài tiết của cơ thể đưa ra ngoài theo cơ chế đào thải tự nhiên. Các sắc tố tàn nhang trên da mặt sẽ nhạt dần, cho đến khi biến mất hoàn toàn mà không gây ảnh hưởng đến làn da.

Laser Toning đã vượt qua sự kiểm duyệt khắt khe bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) để trở thành giải pháp trị tàn nhang tối ưu nhất hiện nay nên sẽ đảm bảo được an toàn cho bạn trong và sau khi điều trị mà không gây ra bất kỳ biến chứng nào nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Bạn nên sắp xếp thời gian qua bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám, tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm để lựa chọn phương pháp điều trị tối ưu nhất cho bạn. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp.

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bài viết được quan tâm
x