Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Trị tàn nhang bằng Laser Toning có cần thời gian nghỉ dưỡng không?

Trả lời:

Chào bạn Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn. Thắc mắc của  bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Tàn nhang là những đốm sắc tố sậm màu trên da, thường xuất hiện nhiều ở vùng da thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, trong đó tập trung nhiều ở vùng mặt, mũi và trán. Mặc dù không gây hại cho sức khỏe nhưng tàn nhang lại khiến cho làn da chị em trở nên xấu đi, thiếu tính thẩm mỹ và đôi khi nó còn là nguyên nhân khiến cho nhiều người trở nên thiếu tự tin về nhan sắc của bạn thân.

Hiện nay, sự ra đời của công nghệ trị tàn nhang thế hệ mới – Laser Toning, đây được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Laser Toning thỏa mãn tiêu chí nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, đặc biệt là không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Với bước sóng 1064 và 532nm, Laser Toning tác động toàn diện để lấy đi các sắc tố da. Sóng laser 1064nm tác động sâu vào dưới da, vào lớp thượng bì và hạ bì; còn bước sóng 532nm tác động lớp nông ngoài da. Từ sự tác động toàn diện như vậy, sóng laser sẽ dễ dàng lấy đi các đốm sắc tố melanin, trị tận gốc tàn nhang.

Do tính năng chọn lọc sắc tố da để tác động nên sóng laser không làm tổn thương, không gây ảnh hưởng tới vùng da xung quanh. Sau điều trị không cần thời gian nghỉ dưỡng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị tàn nhang bằng công nghệ này sẽ  không cần nhiều thời gian. Bạn có thể tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần để tiến hành điều trị.

Thời gian chữa tàn nhang bằng Laser Toning khoảng 45 phút. Tùy theo mức độ tàn nhang trên da mà bác sĩ sẽ quyết định liệu trình điều trị khác nhau. Đa số chỉ cần điều trị một lần duy nhất, chỉ một số trường hợp ít do tàn nhang quá dày thì cần điều trị 2 lần để trị dứt điểm tàn nhang.

Để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn thì bạn Trang nên đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ tới tổng đài Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 19006466 để được tư vấn và giải đáp thêm!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bài viết được quan tâm
x