Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Trị tàn nhang bằng laser toning có an toàn không?

Chào bác sĩ, em đang có nhu cầu trị tàn nhang bằng công Laser Toning, nhưng em muốn biết về độ an toàn của công nghệ này, bác sĩ tư vấn giúp em ah, cám ơn bác sĩ. (Hồng Liên)

Trả lời:

Bạn Liên thân mến!

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chuyên mục, thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay tại trung tâm điều trị tàn nhang, chúng tôi đang sử dụng công nghệ Laser Toning như 1 giải pháp tối ưu nhất để điều trị tàn nhang. Theo các chuyên gia thẩm mỹ da, Laser Toning được lựa chọn để đặc trị tàn nhang bởi những ưu điểm vượt trội như:

  • Điều trị tàn nhang hiệu quả triệt để
  • Hiệu quả vĩnh viễn
  • Không đau, không để lại sẹo
  • Không làm tổn thương các vùng da khác
  • Đảm bảo an toàn cao
  • Không cần thời gian nghỉ dưỡng

Công nghệ Laser là sử dụng tia laser năng lượng cao để bắn phá các đốm tàn nhang hiệu quả mà không làm tổn thương các tế bào xung quanh, cũng như không để lại sẹo, không những thế đầu trị liệu laser toning còn làm se khít lỗ chân lông và siêu trẻ hóa làn da bị tàn nhang cho bạn độ trắng sáng đồng đều trên khuôn mặt.

Ngoài ra công nghệ Laser Toning đã được kiểm định khắt khe bởi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ ( FDA) về độ an toàn và hiệu quả, nên bạn hoàn toàn yên tâm để điều trị tàn nhang theo công nghệ này.

Laser Toning đang được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công với quy trình điều trị an toàn, nhanh chóng. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ tới tổng đài Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 19006466 để được tư vấn và giải đáp thêm!

Chúc bạn sớm lấy lại làn da mịn màng, hết tàn nhang.

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bài viết được quan tâm
x