Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Trị tàn nhang bằng Laser có gây bỏng rát da?

Câu hỏi: Tôi bị tàn nhang cũng khá lâu dù cho có sử dụng nhiều cách nhưng rồi lại tái phát trở lại. Mới nghe chị bạn tôi giới thiệu cách trị tàn nhang bằng laser. Nhưng tôi đang e ngại không biết trị tàn nhang bằng Laser có gây bỏng rát da hay không? Và liệu có tái phát không? Bác sĩ tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn nhiều!

(Ngọc Anh – Hà Nội)

tri-tan-nhang-bang-laser-co-gay-bong-rat-da-1

Trị tàn nhang bằng Laser có gây bỏng rát da?

Trả lời

Chào bạn Ngọc Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng khi gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của bạn chuyên gia da liễu của chúng tôi đã giải đáp chi tiết như sau:

Trị tàn nhang bằng Laser có gây bỏng rát da?

Đúng như bạn tìm hiểu, Laser là công nghệ trị tàn nhang tiên tiến và mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Nhưng có thể công nghệ Laser mà bạn tìm hiểu là công nghệ trị tàn nhang cũ nên có nguy cơ gây bỏng rát da. Còn với sự phát triển của công nghệ khoa học vượt bậc như hiện nay, công nghệ Laser đã nhanh chóng được cải tiến và hoàn thiện, Laser Toning – Công nghệ tiên tiến, nhằm đem lại hiệu quả trị tàn nhang cao nhất đồng thời hạn chế tổn thương da và khắc phục được nhược điểm của các phương pháp trị tàn nhang trước đó.

tri-tan-nhang-bang-laser-co-gay-bong-rat-da-1

Laser Toning trị tàn nhang nhờ bước sóng thông minh linh hoạt

Trị tàn nhang bằng Laser có gây bỏng rát da? Công nghệ Laser Toning trong đặc trị tàn nhang tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là loại laser kết hợp 2 bước sóng 532nm và 1064nm, khi chiếu trực tiếp vào da sẽ hấp thụ chọn lọc các sắc tố melanin có trong tàn nhang, từ đó loại bỏ tận gốc tàn nhang một cách nhẹ nhàng mà không gây hại cho da. Do tính chất tác động có chọn lọc nên các tia laser sẽ không gây ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Tàn nhang có tái phát hay không? 

Laser Toning là công nghệ làm đẹp hiện đại, có tác dụng làm đẹp lâu dài, không xâm lấn, không gây tổn thương da, không bỏng rát da và không để lại sẹo. Chỉ sau duy nhất một lần điều trị, hầu hết mọi nốt tàn nhang đều được loại bỏ hoàn toàn (90% – 95%), tàn nhang không tái phát – nhờ vào sự hoạt động mạnh mẽ của mức xung năng lượng tác động tới tận chân các vết thâm đen khiến chúng không có cơ hội quay trở lại. Đặt biệt, Laser Toning còn có tác dụng tái tạo tế bào, thu nhỏ lỗ chân lông, giúp làn da của bạn trở nên mịn màng và khỏe hơn.

tri-tan-nhang-bang-laser-co-gay-bong-rat-da-3

Kết quả trị tàn nhang với CN Laser Toning

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn hoặc trực tiếp thực nghiệm xem Trị tàn nhang bằng Laser có gây bỏng rát da? Bạn vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam để sớm nhận được sự tư vấn hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia da liễu tại đây nhé.

Chúc bạn luôn trẻ đẹp!

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết Các Phương Pháp Trị Tàn Nhang

>> Chi phí điều trị tàn nhang là bao nhiêu?

>> Tàn nhang và cách chữa trị hiệu quả nhất?

Nguồn: tritannhang.net

Bài viết được quan tâm
x