Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Trị tàn nhang sau khi sinh nhanh nhất bằng Laser Toning

tri-tan-nhang-sau-sinh1

Trị tàn nhang sau sinh có khó không?

1. Tàn nhang sau sinh – nỗi lo chung của các mẹ bỉm sữa

Tàn nhang là một loại bệnh rối loạn sắc tố, biển hiện trên lâm sàng là các nốt màu nâu, nâu nhạt rải rác xen lẫn các vùng da hoàn toàn bình thường. Tàn nhang có thể xuất hiện ở nhiều vùng trên cơ thể như: vùng mặt, vùng cổ, cánh tay, bàn tay, lưng, ngực…

Chính sự thay đổi hormone kích thích việc hình thành các phân tử tyrosine (tiền hắc sắc tố melanin) nằm ở vùng sinh sản tế bào da bị oxy hóa. Đó là nguyên nhân trực tiếp gây nên căn bệnh tàn nhang, nám da. Thời gian nghỉ ở nhà nuôi con nhỏ của các bà mẹ thường gặp nhiều stress, mệt mỏi, bận rộn, sức khỏe giảm sút… Hiện tượng suy yếu này cũng là tác nhân khiến cho nám đậm màu hơn. Một phần lại do chế độ dinh dưỡng có quá nhiều chất bổ gây ra tính trạng nóng trong người những vết tàn nhang có cơ hội phát ra từ bên trong cơ thể.

tri-tan-nhang-sau-sinh2

Tàn nhang sau sinh là vấn đề thường gặp

2. Cách trị tàn nhang sau sinh an toàn dành cho các mẹ 

Trước kia, việc điều trị tàn nhàng thường là dùng mặt nạ, thuốc bôi, hay lột da… tuy nhiên kết quả không cao, sau một thời gian tàn nhang có thể bị lại. Hơn nữa các mẹ thường bận chăm con nên thời gian để duy trì những biện pháp chữa tàn nhang sau sinh bằng nguyên liệu tự nhiên.

Hiện nay,với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, việc điều trị tan nhang sau khi sinh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi đang sử dụng công nghệ công nghệ Laser Toning thế hệ mới, có 02 bước sóng 532nm và 1064nm, với tần suất phát sung liên tục, mức năng lượng cao nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cho làn da, và đặc biệt chọn lọc các tế bào hắc sắc tố, để bắn phá đúng mô đích không làm ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh, cũng như bề mặt da, đảm bảo cho việc trị liệu tàn nhang sẽ hết từ  95% ngay từ lần điều trị đầu tiên. Mang lại sự tin tưởng cho khách hàng.

Nguyên lý của phương pháp điều trị tàn nhang sau sinh này là ánh sáng với bước sóng nhất định chỉ tác động vào đốm tàn nhang mà không ảnh hưởng trên da lành. Ánh sáng đa năng giúp hồi phục tổn thương và tái tạo làn da mới.

Laser Toning giải pháp trị nám sau sinh ưu việt

Tia laser tác động trực tiếp đến các vêt tàn nhang nằm sâu bên trong lớp biểu bì phá vỡ và bẻ gãy liên kết melamin sắc tố da.Chất hấp thụ mầu sẽ hấp thu ánh sáng và bị đốt nóng và bị phá vỡ thành nhiều mảnh nhỏ.

Tổn thương được loại bỏ hoàn toàn sau liệu trình điều trị tàn nhang sau khi sinh mà chắc chắn không có sẹo, không đau, an toàn. Trong quá trình điều trị cần tuân thủ theo sự hướng dẫn của các bác sĩ để đạt được kết quả cao nhất.

Để được tư vấn kỹ hơn về liệu trình điều trị tàn nhang sau sinh, chị em có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ da liễu tư vấn và thăm khám. Laser Toning chính là cách trị tàn nhang sau sinh hiệu quả nhất giúp xóa bỏ mọi nỗi lo về tàn nhang thâm nám.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Tư vấn 24/7: 19006466

Nguồn: https://tritannhang.net/

Bài viết được quan tâm
x