Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Trị sạch tàn nhang nhờ trái chuối

Để chữa tàn nhang hiệu quả với trái chuối cần kết hợp chuối với một số loại nguyên liệu khác như bạc hà, sữa chua, dứa…

Trị sạch tàn nhang với quả chuối cho hiệu quả vượt trội

Trị sạch tàn nhang với quả chuối cho hiệu quả vượt trội

Mặt nạ lá bạc hà, chuối nghiền chữa tàn nhang

Sự kết hợp giữa chuối và lá bạc hàlà công thức hoàn hảo để chữa trị tàn nhang và trả lại cho bạn một làn da đẹp, mịn, tươi sáng.

Nghiền nát lá bác hà và chuối, trộn đều với nhau. Đắp hỗn hợp lên da khoảng 20 phút và rửa sạch với nước. Thường xuyên áp dụng mặt nạ này trên làn da tàn nhang để loại bỏ tàn nhang một cách nhanh chóng.

Vitamin trong quả chuối tốt cho làn da

Vitamin trong quả chuối tốt cho làn da

Mặt nạ chuối kết hợp với quả dứa

Chuối có chứa nhiều đạm và vitamin rất tốt, có thể được sử dụng trên tất cả các loại da. Chuối giúp làm sáng và chống lão hóa da. Còn dứa lại có tác dụng làm làm mờ các vết đốm, vết tàn nhang trên da. Ngoài ra, trong quả dứa còn có hoạt chất bromelain – một loại AHA có tác dụng loại bỏ lớp tế bào già cỗi, giúp da sáng, hạn chế và làm mờ nếp nhăn. Kết hợp loại mặt nạ làm mờ các vết tàn nhang và xóa nếp nhăn lâu dài. Bạn thử xem nhé, công hiệu chữa trị tàn nhang an toàn lắm đấy

Mặt nạ sữa chua và chuối

tri-sach-tan-nhang-voi-trai-chuoi2

Kết hợp mặt nạ sữa chua với chuối

Hãy trộn 1 quả chuối chín với 1 hộp sữa chua, sau đó đắm lên mặt khoảng 15 phút và rửa mặt với nước lạnh, bạn có thể chế dung dịch này dễ dàng vì nguyên liệu rất sẽ mua và dễ chế biến.

Ngoài những công thức chữa tàn nhang với chuối, các bạn cũng có thể tham khảo thêm phương pháp chữa tàn nhang với công nghệ cao Laser Toning. Đây là loại công nghệ mới được ứng dụng khá thành công, mang lại hiệu quả vượt trội, an toàn cho làn da, trị dứt điểm tàn nhang chỉ với một lần điều trị duy nhất.

Tham khảo chi tiết qua website: https://tritannhang.net/

Bài viết được quan tâm
x