Trang điểm mắt cho người bị tàn nhang

0 comment

Trang điểm mắt cho người bị tàn nhang – Chẳng bạn gái nào mong muốn mình “được” sở hữu những nốt tàn nhang xấu xí. Nhưng nếu chẳng may bạn có bị thì cũng đừng buồn nhé có những cách trang điểm giúp bạn che đi những khuyết điểm đó, nhưng bạn nên trang điểm mắt thật khéo để tập trung mọi ánh nhìn vào đôi mắt của bạn mà không để ý những phần khác trên khuôn mặt của bạn. Dưới đây, tritannhang.net giới thiệu tới bạn cách trang điểm mắt để tạo sự thu hút cho đôi mắt nhiều hơn.

Bước 1:

Kẻ mắt nước màu đen làm cho mắt tự nhiên hơn

Trang điểm mắt cho người bị tàn nhang

– Dùng kem kẻ mắt nước màu đen để tạo đường viền mi trên từ phía dưới. Như vậy đôi mắt trông sẽ tự nhiên và đẹp hơn. Chú ý trước khi kẻ lên mắt bạn nên gạch qua đường màu nơi mu bàn tay.

Bước 2:

Tiếp theo kẻ trên mí mắt

Tiếp theo kẻ trên mí mắt

– Tiếp theo bạn mới bắt đầu kẻ ở đường phía trên mi mắt. Ở phần đuôi sẽ kéo dài đường màu một chút.

Bước 3:

– Muốn tạo vẻ sắc nét và ấn tượng hơn cho đôi mắt hãy dùng thêm bút kẻ mắt nước màu đen để tạo đường viền mi trên thật dày đậm.

Bước 4:

Trang điểm tạo cho mắt bạn cuốn hút hơn

Trang điểm tạo cho mắt bạn cuốn hút hơn

– Dùng chì đen để tạo viền mi dưới thật hài hòa với mi mắt trên. Sau khi thực hiện đường kẻ xong bạn sẽ dùng cọ mềm đầu nhỏ để lan tỏa mềm mại. Bạn có thể tô lại lần 2 cho đường viền được sắc đậm hơn.

Tàn nhang do rất nhiều nguyên nhân khác nhau như lạm dụng mỹ phẩm, tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, di truyền, lão hóa, sử dụng thuốc không hợp lý. Hi vọng với những mẹo nhỏ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên để điều trị triệt để bạn nên đến trực tiếp các cơ sở uy tín để được khám và tư vấn cụ thể bạn nhé.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trang điểm mắt cho người bị tàn nhang trong Tin tức trị tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN