Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Thực hư các loại thuốc trị đốm nâu trên da liệu có mang lại hiệu quả?

Thuốc trị đốm nâu trên da mua dễ như trở bàn tay

Khi nói đến các loại thuốc dù là thuốc trị bệnh hay thuốc da liễu làm đẹp nhiều người thường nghĩ chắc chắn phải mua theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và chắc chắn phải được bác sĩ thăm khám và tư vấn thì mới có thể mua thuốc về điều trị tại nhà. Tuy nhiên, hiện nay để mua các loại thuốc trị đốm nâu trên da hay tàn nhang, nám lại vô cùng đơn giản, thậm chí có thể nói là “dễ như trở bàn tay”. Chỉ cần truy cập Internet và các công cụ tìm kiếm bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy vô số các loại thuốc hay kem trị đốm nâu trên da, trị tàn nhang với đủ chủng loại, giá cả.

thuốc trị tàn nhang trên da 1

Nhiều người lựa chọn thuốc trị đốm nâu trên da để sử dụng tại nhà

Không cần đơn thuốc hay thăm khám của bác sĩ bạn có thể mua trực tuyến các loại thuốc trị đốm nâu trên da trên mạng hoặc mua tại những cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ. Chính vì vậy khó có thể kiểm định chính xác về hiệu quả và nguồn gốc xuất xứ của những sản phẩm này. Hơn nữa chắc chắn không ít người phải đối mặt với những nguy cơ tiềm ẩn khi tự ý mua thuốc điều trị tại nhà.

Thực hư thuốc trị đốm nâu có mang lại hiệu quả như mong đợi?

Thuốc trị đốm nâu, tàn nhang hay nám chủ yếu được sử dụng dưới dạng thoa trực tiếp trên da và sử dụng thường xuyên mỗi ngày.

thuốc trị tàn nhang trên da 3

Đốm nâu lan rộng sau khi ngừng sử dụng thuốc

Chị  Linh (Hà Nội) chia sẻ: Sau 40 tuổi da tôi bắt đầu xuất hiện các đốm nâu nhìn như tàn nhang, mới đầu ít sau nhiều dần lên. Lang thang trên mang tôi thấy 1 trang wed bán thuốc trị đốm nâu tàn nhang. Xem kỹ thấy có cả ảnh khách trước và sau khi dùng thuốc, còn có cả những phản hồi tốt của khách nữa. Tin tưởng nên tôi đặt mua 1 hộp về dùng thử xem sao. Không ngờ sau 1 thời gian dùng những đốm nâu tàn nhang đúng là có mờ đi thật. Sau khi hết thuốc đốm nâu giảm đi rõ rệt tôi nghĩ thể là ổn rồi, không ngờ sau khi dừng thuốc những đốm nâu còn nổi lên nhiều hơn trước lan rộng và nhanh hơn. Gọi hỏi thì họ không thèm bắt máy….

>> Xem thêm:30 tuổi cần làm gì để phòng chống tàn nhang do lão hóa

thuốc trị tàn nhang trên da 4

Nên đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được tư vấn

Lý giải cho hiện tượng này bác sĩ chuyên khoa da liễu Thu Thủy tại Bệnh viện Thẩm  mỹ Kangnam cho biết: Hiện tượng đốm nâu mờ đi sau đó lại xuất hiện trở lại nguyên nhân là do thuốc trị đốm nâu trên da chỉ có tác dụng trên bề mặt da, dù có thẩm thấu qua da cũng chỉ là 1 lượng nhỏ. Thuốc này ức chế tàn nhang phát triển và làm mỏng da chính vì vậy mới làm mờ các đốm nâu tàn nhang. Tuy nhiên, chân tàn nhang lại nằm sâu trong lớp hạ bì. Vì vây khi ngừng dùng thuốc chúng lại bắt đầu phát triển trở lại do chân tàn nhang vẫn còn.

Nhiều trường hợp sử dụng sản phẩm kém chất lượng không rõ nguồn gốc chị em còn có thể phải đối mặt với các nguy cơ như mỏng da, viêm da, tổn thương biểu bì da,….

Chính vì vậy rất khó khăn để có thể giải quyết tận gốc những đốm nâu tàn nhang trên da nếu sử dụng các loại thuốc trị đốm nâu trên da thông thường.

thuốc trị tàn nhang trên da 2

Hiệu quả trị tàn nhang bằng Laser Toning

Cũng theo bác sĩ -chuyên khoa da liễu Thu Thủy nếu gặp vấn đề về tàn nhang hay lão hóa da, tốt nhất chị em nên đến các cơ sở ý tế hay địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được soi da, thăm khám tình trạng da và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp, ngăn những đốm nâu và tàn nhang lan rộng.

Hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng công nghệ điều trị tàn nhang Laser Toning  điều trị và loại bỏ tàn nhang tận gốc từ chân tàn nhang đồng thời giúp da mịn màng và đều màu hơn, an toàn không để lại sẹo. Để tìm hiểu thêm  về công nghệ này các bạn có thể liên  hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn

Gợi ý tìm hiểu thêm

>>>Điều trị tàn nhang ở đâu tốt nhất theo lời kể của khách hàng

>>> Chi phí điều trị tàn nhang bằng Laser Toning là bao nhiêu

Bài viết được quan tâm
x