Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Tàn nhang và nám sâu có điều trị cùng một lúc được không?

Trả lời

Bạn Vy Oanh thân mến!

Vấn đề bạn thắc mắc chúng tôi xin được giải đáp chi tiết như sau:

Đầu tiên, để xác định chính xác da bị nám hay tàn nhang bạn Vy Oanh cần đến địa chỉ uy tín chuyên về da liễu gần nhất để thăm khám cẩn thận. Từ kết luận chính xác của bác sĩ sẽ có cách điều trị phù hợp.

Nếu chưa đi khám, bạn có thể căn cứ vào cách phân biệt sau để có thể xác định về những nốt sậm màu trên da:

– Tàn nhang là những nốt nhỏ, nhẵn, màu nâu sáng hoặc nâu sẫm, hình tròn to nằm riêng lẻ hoặc liên kết với nhau tạo thành những mảng, đốm, xuất hiện không đều, chủ yếu tại các vị trí hai bên má và mũi. Tàn nhang thường phân bổ không đối xứng trên da mặt và sẽ nhạt màu, nhỏ lại khi thời tiết mát mẻ, đặc biệt là vào mùa đông.

– Nám da, là những nốt nhỏ màu nâu vàng hoặc hơi nâu, có kích thước không nhất định, thường xuất hiện nhiều trên má, trán,… và đặc biệt là chúng đối xứng qua hai bên mặt.

Nếu thực sự da bạn bị cả tàn nhang và nám sâu thì hoàn toàn có thể điều trị được bằng công nghệ cao Laser Toning cùng một lúc. Với công nghệ này, các nốt tàn nhang chỉ cần điều trị từ 1 – 2 lần là có thể loại bỏ dứt điểm; còn với nám sâu thì điều trị phức tạp và mất nhiều thời gian hơn. Liệu trình điều trị nám sâu bằng Laser Toning cần tiến hành từ 4 – 10 lần tùy tình trạng nám của mỗi người.

Thời gian điều trị cho mỗi lần thường là từ 30 – 60 phút. Điều trị nám sâu và tàn nhang bằng phương pháp này, đầu tiên các bác sĩ sẽ thăm khám và phác đồ liệu trình điều trị; sau đó sẽ làm sạch da; tiếp theo sẽ bôi tê lên vùng điều trị; và cuối cùng, chuyên viên – kỹ thuật viên sẽ tiến hành điều trị bằng công nghệ Laser Toning với bước sóng 1064 và 532nm, tác động trực tiếp vào chân nám, tàn nhang, loại bỏ tận gốc và không cho chúng tái phát trở lại.

Kết thúc quá trình điều trị các chuyên viên – kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc da đúng cách để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Laser Toning hiện đang được áp dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ tới tổng đài Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 19006466 để được tư vấn và giải đáp thêm!

Chúc bạn sớm điều trị thành công để lấy lại làn da tươi sáng, mịn màng!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Bài viết được quan tâm
x