Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Tàn nhang và cách chữa trị hiệu quả nhất?

Trả lời: 

Chào chị Thu Linh!

Tàn nhang xuất hiện nhiều ở phụ nữ do nhiều nguyên nhân gây nên:

– Do tác động của ánh nắng mặt trời

–  Do thay đổi nội tiết cơ thể (mang thai, sinh con, căng thẳng, mệt mỏi kéo dài…)

– Do lão hóa da khi có tuổi

– Do yếu tố di truyền

– Ngoài ra, còn một số nguyên nhân như: sử dụng mỹ phẩm không đúng cách, ngồi máy tính nhiều….

Dù tàn nhang do nguyên nhân nào đi nữa thì việc xác định cách chữa trị là điều quan trọng. Tàn nhang không khó để điều trị, tuy nhiên cần có phương pháp điều trị phù hợp. Tàn nhang nếu điều trị theo cách thông thường như đắp mặt nạ trái câu, các mẹo dân gian, sử dụng kem trị tàn nhang…. rất khó có thể loại bỏ chúng tận gốc. Tàn nhang có thể quay trở lại khi không được duy trì thực hiện đều đặn. Đặc biệt, chưa kể đến những tác hại khi sử dụng các loại kem trị tàn nhang không đúng cách hoặc sử dụng phải các loại kem rởm không rõ thành phần, nguồn gốc có thể gây mẩn ngứa, dị ứng  và tàn nhang càng có cơ hội phát triển nhiều hơn.

Để có cách chữa trị tàn nhang hiệu quả nhất cần lựa chọn đúng giải pháp điều trị. Hiện nay, giải pháp tốt nhất là sử dụng Laser điều trị, vì đây được coi là giải pháp điều trị tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay đạt tiêu chí an toàn và hiệu quả sau điều trị.

Chị có thể đến địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám.  Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng thành công công nghệ trị tàn nhang bằng Laser Toning. Laser Toning với thể hệ laser mới vừa giúp loại bỏ tàn nhang tận gốc nhanh chóng (chỉ qua 1 lần đến 2 lần điều trị) và hiệu quả điều trị triệt để (lên đến 90-95%) vừa giúp cải thiện làn da, thu nhỏ lỗ chân lông.

Chị nên đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ tư vấn, thăm khám mức độ tàn nhang. Bác sĩ sẽ giúp chị đưa ra liệu trình điều trị thích hợp nhất. Hoặc chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc chị sớm loại bỏ được tàn nhang!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bài viết được quan tâm
x