Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Tàn nhang ở da nhạy cảm có trị hết được không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Bác sĩ ơi, cháu đang rất băn khoăn không biết tàn nhang ở da nhạy cảm có trị hết được không? Trước đây cháu có dùng kem trị tàn nhang nhưng tàn nhang vẫn không hết, dùng còn hay bị nổi mụn. Không biết đâu là cách chữa trị tàn nhang ở da nhạy cảm hiệu quả mà an toàn? Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu. (Hoàng Thị Thanh Tâm – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Tàn nhang rất dai dẳng nếu bạn không có phương pháp đúng đắn đặc biệt với làn da nhạy cảm việc điều trị tàn nhang cùng khó khăn hơn. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng vì hiện nay với những công nghệ trị tàn nhang tiên tiến, tàn nhang sẽ nhanh chóng được loại bỏ và không có cơ hội tái phát trở lại.

Tàn nhang ở da nhạy cảm có trị hết được không? 1Tàn nhang ở da nhạy cảm có trị hết được không?

1. Tàn nhang ở da nhạy cảm có trị hết được không?

Chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng tàn nhang ở da nhạy cảm hoàn toàn có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu bạn tìm được cách trị tàn nhang hiệu quả và có chế độ chăm sóc da hợp lý. Tuy nhiên, da nhạy cảm vốn rất khó chăm sóc, bất kỳ một tác động nào trên da cũng có thể khiến da bị mẫn cảm và dễ nổi mụn vì vậy, an toàn là một trong những tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn cách chữa trị tàn nhang cho loại da này.

Kem trị tàn nhang không phải là cách chữa trị tàn nhang hiệu quả nhất bởi đây chỉ là các sản phẩm thoa ngoài, dưỡng chất rất khó có thể thấm sâu vào lớp đáy của da. Đó còn chưa kể, các loại kem này có thực sự chứa thành phần trị tàn nhang hay chỉ đơn thuần có tác dụng dưỡng ẩm.

Tàn nhang ở da nhạy cảm có trị hết được không? 2

Cẩn trọng khi dùng kem trị tàn nhang ở da nhạy cảm

Hơn nữa, khi dùng kem trị tàn nhang bạn thấy có dấu hiệu nổi mụn, bạn hãy hết sức cẩn thận vì rất có thể da bạn đang bị mẫn cảm, tàn nhang phát triển mạnh hơn khi đó việc trị tàn nhang ở da nhạy cảm trở nên khó khăn hơn. (Xem thêm: tich )

2. Cách trị tàn nhang ở da nhạy cảm hiệu quả, an toàn

Công nghệ trị tàn nhang Laser Toning hiện là một trong số rất ít phương pháp trị tàn nhang đã được Cục Quản lý Thực phẩm – Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và chứng nhận về độ an toàn với người sử dụng. Đây cũng là cách trị tàn nhang ở da nhạy cảm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Tàn nhang ở da nhạy cảm có trị hết được không? 3

Trị tàn nhang ở da nhạy cảm bằng công nghệ Laser Toning tiên tiến

tich Trị tàn nhang ở da nhạy cảm hiệu quả, không tái phát

Sóng Laser Toning tác động sâu phá vỡ hắc sắc tố melanin sau đó nhanh chóng đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể, trị tàn nhang chỉ sau 1 lần tiến hành duy nhất, triệt tiêu tận gốc, ngăn chặn tàn nhang tái phát trở lại, hiệu quả duy trì lâu dài.

tichXem thêm: Video trị tàn nhang bằng Laser Toning

tich Trị tàn nhang ở da nhạy cảm an toàn

Laser Toning trị tàn nhang nhẹ nhàng, không đau rát, không phồng rộp, không làm mỏng hay gây kích ứng cho da. Làn da sạch tàn nhang mà không bị thâm hay có sẹo, an toàn tuyệt đối.

Tàn nhang ở da nhạy cảm có trị hết được không? 4

Tàn nhang ở da nhạy cảm có trị hết được không? 5

Tàn nhang ở da nhạy cảm có trị hết được không? 6

Kết quả trị tàn nhang tại Kangnam

Trị tàn nhang ở da nhạy cảm bằng Laser Toning hiện đang được ứng dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Mọi thông tin chi tiết, bạn đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sớm có lựa chọn chính xác!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam