Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Tàn nhang lâu năm và dày có chữa khỏi được không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi bị tàn nhang khá lâu rồi và tàn nhang còn bị khá dày nên khiến da mặt tôi rất xấu. Tôi muốn hỏi bác sĩ là trường hợp tàn nhang của tôi có chữa khỏi được không vậy ạ?Như Quỳnh – 28 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Như Quỳnh!

Tàn nhang tuy không gây ảnh hưởng về mặt sức khỏe nhưng nó lại khiến cho chị em mất tự tin về hình thức của bản thân. Da mặt sẽ trở nên thiếu tính thẩm mỹ, làm mất đi sự tươi trẻ vốn có của làn da.

Khi bị tàn nhang đa số mọi người đều tìm đến phương pháp điều trị bằng tự nhiên như các loại mặt nạ tự tạo, mỹ phẩm đặc trị… Tuy nhiên, với những cách thức này thường không cho hiệu quả cao, ngoài ra còn có thể gây phản tác dụng, khiến làn da trở nên xấu đi và tàn nhang khó điều trị hơn.

Hiện nay, khi ngành công nghệ thẩm mỹ làm đẹp phát triển cũng với sự ra đời của Laser Toning thì tàn nhang không còn là nỗi lo của nhiều người. Với tàn nhang ở mức độ bình thường chỉ cần điều trị một lần duy nhất, còn với tàn nhang dày, lâu năm thì có thể phải điều trị 2 lần đề trị sạch hoàn toàn. Vì vậy, bạn Như Quỳnh có thể hoàn toàn yên tâm vì tàn nhang trên mặt có thể được loại bỏ hoàn toàn bạn nhé!

Laser Toning với sự kết hợp của hai bước sóng 1064nm và 532nm tác động vào từng nốt tàn nhang với mức độ nông sâu khác nhau nhằm loại bỏ hoàn toàn tàn nhang mà không gây ra xâm lấn, không để lại biến chứng, không để lại sẹo, đảm bảo yếu tố an toàn. Hơn nữa, Laser Toning còn có tác dụng kích thích tái tạo tế bào da, thu hẹp lỗ chân lông, trả  lại cho bạn làn da đồng màu, tươi sáng, đẹp tự nhiên giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ Laser Toning, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ tới tổng đài Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 19006466 để được tư vấn và giải đáp thêm!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bài viết được quan tâm
x