Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Tàn nhang có thể điều trị hết vĩnh viễn không?

Phân loại tàn nhang

Tàn nhang có thể điều trị hết vĩnh viễn không?

Tàn nhang thường tập trung nhiều nhất ở mặt

Tàn nhang là những vết nhỏ xuất hiện bên ngoài da, có liên quan đến sự phát triển sắc tố của phần đáy và trung bì. Dưới tác động của ánh nắng mặt trời, tàn nhang sẽ trở nên sậm màu hơn

Có hai dạng tàn nhang cơ bản, đó là nốt tàn hương và lốm đốm. Dạng thứ nhất là những vết đốm bằng phẳng màu đỏ hoặc nâu nhạt thường xuất hiện trên da vào mùa hè và nhạt dần vào mùa đông, do di truyền gây ra.

Còn dạng thứ hai có màu sậm hơn, không nhạt đi vào mùa đông và cũng do điều kiện di truyền gây ra. Tàn nhang có khuynh hướng nhạy cảm với tia UV nên dễ xuất hiện trên những vùng da phơi trần dưới ánh nắng mặt trời.

Tàn nhang thường xuất hiện trên khuôn mặt và bàn tay cũng như một số vùng khác trên cơ thể khi chúng bị phơi trần nhiều ngoài ánh nắng cơ bản là do những tế bào đặc biệt của da làm sản sinh sắc tố melanin gây nên.

Nguyên nhân cơ bản dẫn đến tàn nhang đó là do một số tế bào đặc biệt trong da sản sinh quá nhiều melanin (một loại sắc tố có màu sẫm). Sắc tố này tích tụ nhiều tại một nơi trên cơ thể sẽ dần hình thành nên tàn nhang.

Nguyên nhân gây tàn nhang 

Tàn nhang có thể điều trị hết vĩnh viễn không?

Ánh sáng mặt trời là nguyên nhân chính gây tàn nhang

– Do ánh nắng mặt trời: Các tia UV trong ánh nắng mặt trời là một trong những nguyên nhân gây ra tàn nhang và khiến cho tàn nhang trở nên dày hơn và sậm màu hơn. 

Đặc biệt là trong khoảng thời gian từ 10h sáng đến 2h chiều, các tia UV có cường độ mạnh nhất và độc hại nhất, chính vì vậy bạn nên hạn chế ra ngoài vào khoảng thời gian này. Nếu bắt buộc phải ra ngoài thì bạn nên sử dụng kem chống nắng cùng với các thiết bị chống nắng như áo chống nắng, kính, khẩu trang,… để bảo vệ làn da.

Laser Toning là giải pháp điều trị tàn nhang dứt điểm, vĩnh viễn

Những điểm cộng lớn cho công nghệ này là: chỉ phá vỡ các hạt sắc tố trong da chỉ với 1-2 lần điều trị và không gây tổn thương cho các tế bào da xung quanh. Chính vì vậy mà Lase Toning đem lại kết quả điều trị cao tới 99% mà không để lại vết thâm, sẹo, bề mặt da mịn đẹp như vùng xung quanh và không có ranh giới giữa vùng được điều trị và vùng không điều trị, hiệu quả duy trì được mãi.

Laser Toning đã vinh danh khi được cục quản lý dược phẩm và thực phẩm FDA của Hoa kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong việc điều trị tàn nhang, chỉ sau 1-2 lần chiếu sáng, bạn sẽ hoàn toàn vĩnh việt với âu lo này để trở về với một làn da khỏe đẹp.

Laser Toning hiện là giải pháp tối ưu giúp nhanh chóng điều trị dứt điểm tàn nhang, an toàn, tàn nhang không tái phát, không để lại sẹo và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

 

Tham khảo chi tiết qua website: https://tritannhang.net/

Bài viết được quan tâm
x