Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Tàn nhang có thể điều trị theo cách thông thường?

 

Tàn nhang có thể điều trị theo cách thông thường?1

Tàn nhang có thể điều trị theo cách thông thường?

Tàn nhang xuất hiện khi nội tiết cơ thể thay đổi (mang thai, sinh con, căng thẳng…), hoặc do tác động của ánh nắng mặt trời, sử dụng các loại mỹ phẩm. Khi bị tàn nhang các chị em thường áp dụng các biện pháp thông thường để điều trị, các biện pháp thông thường chị em hay áp dụng như:

 

– Đắp mặt nạ trị tàn nhang: Đắp mặt nạ trị tàn nhang là cách phổ biến chị em hay sử dụng. Với biện pháp này, ưu điểm của nó là chi phí rẻ, an toàn cho da, thực hiện ngay tại nhà. Nhược điểm là không có khả năng loại bỏ tàn nhang triệt để, tận gốc.

 

– Sử dụng kem trị tàn nhang: Kem trị tàn nhang hoặc thuốc bôi trị tàn nhang cũng được sử dụng khá nhiều bởi những ưu điểm nhất định của nó như: tiện sử dụng và có thể thực hiện tại nhà mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, cũng giống như áp biện pháp đắp mặt nạ, sử dụng kem đặc trị tàn nhang cũng không cho hiệu quả điều trị lâu dài và dứt điểm. Các loại kem trị cũng chỉ có tác dụng làm mờ tàn nhang bên ngoài da. không có tác dụng loại bỏ tàn nhang từ sâu bên trong.

 

Tàn nhang có thể điều trị theo cách thông thường?3

Rất khó loại bỏ tàn nhang theo cách thông thường

Vì vậy trị tàn nhang theo cách thông thường rất khó điều trị  dứt điểm được mà cần có giải pháp điều trị tàn nhang phù hợp.

Vậy đâu là cách trị tàn nhang hiệu quả nhất?

Hiện nay, giải pháp điều trị tàn nhang được áp dụng hiệu quả nhất là sử dụng Laser. Vì chúng có ưu điểm là an toàn, hiệu quả và không để lại sẹo cũng như biến chứng sau khi sử dụng. Đó là ưu điểm mà Laser đã được động đảo khách hàng lựa chọn.

Vậy địa chi nào áp dụng phương pháp này hiệu quả và an toàn nhất?

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ uy tín đã áp dụng thành công công nghệ Laser Toning vào điều trị tàn nhang an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Công nghệ đã giúp hàng ngàn khách hàng loại bỏ được tàn nhang lấy lại gương mặt tươi trẻ.

Tàn nhang có thể điều trị theo cách thông thường?4

Trị tàn nhang an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Laser Toning

Laser Toning có nhiều ưu điểm vượt trội so với các biện pháp thông thường:

– An toàn tuyệt đối: Trị tàn nhang bằng Laser Toning được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và tiến hành theo quy trình đạt chuẩn nhằm đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối.

– Loại bỏ tàn nhang hiệu quả sau lần điều trị đầu tiên: Với thế hệ laser mới, hiện đại Laser Toning giúp loại bỏ tận gốc tàn nhang sau một lần điều trị. Với cơ chế sử dụng tia laser với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang. Khi các hạt melanosome (gây tàn nhang) hấp thu ánh sáng Laser, chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bài tiết của cơ thể đưa ra ngoài theo cơ chế đào thải tự nhiên. Vì vậy, các sắc tố tàn nhang trên da mặt sẽ nhạt dần, cho đến khi biến mất hoàn toàn.

Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Toning là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong điều trị tàn nhang.

– Làn da sáng mịn: Tùy mức độ tàn nhang của từng người, bác sĩ sẽ lựa chọn mức năng lượng laser phù hợp để vừa đảm bảo sắc tố tàn nhang bị loại bỏ một cách triệt để, vừa giúp da sáng mịn.

Bài viết được quan tâm
x