Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Tái tạo da bằng công nghệ Laser – tại sao không?

Tái tạo bề mặt da bằng laser sẽ làm nóng và loại bỏ lớp biểu bì bên ngoài bị hư hỏng của da như các dấu hiệu lão hóa da, các vùng da sậm màu, nám và tàn nhang. Sau khi điều trị và mất một thời gian ngắn để phục hồi, da sẽ được tái tạo lại khỏe mạnh, trẻ trung hơn trước.

Tái tạo da bằng công nghệ Laser – tại sao không?Tái tạo da bằng công nghệ Laser cho bạn làn da trắng sáng

Hiện nay có nhiều trung tâm da liễu và Bệnh viện thẩm mỹ điều trị các bệnh lý của da bằng công nghệ Laser, tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng uy tín, cho ra kết quả hài lòng. Một số người do thiếu thông tin mà tìm đến nhưng cơ sở làm đẹp không đáng tin cậy để đốt tàn nhang bằng laser. Tại đó, với công nghệ lạc hậu và đội ngũ chuyên gia, bác sĩ thiếu kinh nghiệm, họ sử dụng năng lượng với sóng khá lớn nên đã gây ra những tổn thương không đáng có cho da sau khi điều trị. Nhất là với những người có làn da nhạy cả, nếu đốt laser không đúng quy cách, da của họ sẽ bị ửng đỏ và đau rát trong một thời gian. Đặc biệt là khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, do da mới điều trị còn non và mỏng nên rất dễ dàng bắt nắng, từ đó các vết tàn nhang lại xuất hiện trở lại, thậm chí còn nhiều hơn trước.

Để tránh những sự cố trên, bạn nên tìm hiểu kỹ càng thông tin trước khi quyết định điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser. Quan trọng hơn, bạn hãy chọn những cơ sở làm đẹp có uy tín, với công nghệ hiện đại và đội ngũ phục vụ tận tình, có kinh nghiệm. Họ sẽ thăm khám và tư vấn kỹ càng để bạn có thông tin và cảm giác an toàn trong quá trình điều trị, từ đó cho bạn một làn da trắng sáng không tỳ vết.

Tái tạo da bằng công nghệ Laser – tại sao không?Điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning

Một trong những bệnh viện thẩm mỹ có uy tín, được nhiều khách hàng tin cậy là bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với công nghệ Laser Toning trong việc điều trị tàn nhang, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về kết quả dịch vụ cũng như thái độ tận tình, có trách nhiệm và chuyên nghiệp ở đây. Laser Toning là công nghệ mới thỏa mãn tiêu chí điều trị các vết tàn nhang một cách triệt để chỉ với một lần duy nhất, tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo. Bạn hãy đến tận nơi để được tận mắt chứng kiến quy trình điều trị cũng như được các chuyên viên tư vấn cung cấp thông tin hữu ích.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, bệnh viện thẩm mỹ sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Bài viết được quan tâm
x