Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Tại Kangnam, chữa tàn nhang hết bao nhiêu tiền?

Tư vấn: Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Em bị tàn nhang 2 bên gò má đã 3 năm nay rồi, dù đã đắp mặt nạ và bôi thuốc nhưng tình trạng vẫn không khá hơn. Hôm trước có cô bạn mách em nên đi chữa tàn nhang tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, nhưng em còn đang rất băn khoăn, không biết chữa tàn nhang hết bao nhiêu tiền? Phiền bác sĩ tư vấn hộ. (Thu Trang – Nam Định)

Chữa tàn nhang hết bao nhiêu tiền 1

Chữa tàn nhang hết bao nhiêu tiền

Tư vấn:

Bạn Thu Trang thân mến!

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi: “Tại Kangnam, chữa tàn nhang hết bao nhiêu tiền?” đến cho chuyên mục. Về câu hỏi này, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1/ Chữa tàn nhang hết bao nhiêu tiền?

Chữa tàn nhang hết bao nhiêu tiền là câu hỏi của rất nhiều bạn sinh viên giống như bạn. Với số tiền tiết kiệm hàng tháng cùng với công việc làm thêm, chắc hẳn nhiều bạn sẽ nghĩ rằng chẳng bao giờ đủ tiền để đặt chân tới Bệnh viện thẩm mỹ hay spa để chăm sóc sắc đẹp.

Điều này hoàn toàn không đúng, vì dịch vụ chữa tàn nhang tại Kangnam không hề tốn kém đến vậy. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất với mức phí dao động từ 6-15 triệu đồng  (Tùy vào từng trường hợp), bạn đã có 1 làn da mềm mại, mịn màng như ý muốn và không còn dấu vết của tàn nhang.

Chữa tàn nhang hết bao nhiêu tiền 2

Cơ chế phá hủy tàn nhang 3 tác động thông minh

2/ Chữa hết tàn nhang trong bao lâu?

Laser Toning được coi là bước đột phá mới trong điều trị tàn nhang. Công nghệ sở hữu thế hệ tia laser màu mới, hiện đại, thông minh giúp “triệt tiêu” tận gốc những đốm tàn nhang một cách nhẹ nhàng chỉ sau một lần điều trị.

Với cơ chế hoạt động thông minh, sử dụng tia laser với bước sóng cực ngắn tác động trực tiếp vào các sắc tố gây ra tàn nhang cho phép công nghệ này loại bỏ tàn nhang chỉ trong 60 phút điều trị ngay lần đầu tiên.

Chữa tàn nhang hết bao nhiêu tiền 3

Quy trình trị tàn nhang tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của Bộ y tế

Khi các hạt melanosome (gây tàn nhang) hấp thu ánh sáng Laser, chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bài tiết của cơ thể đưa ra ngoài theo cơ chế đào thải tự nhiên. Tàn nhang trở lên mờ dần và biến mất hẳn. Hơn nữa, tia laser được phát ra từ công nghệ chỉ tác động trực tiếp đến từng nốt tàn nhang được loại bỏ mà không gây xâm lấn, không để lại biến chứng, không làm ảnh hưởng đến những vùng xung quanh, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Chữa tàn nhang hết bao nhiêu tiền 4

Chữa tàn nhang hết bao nhiêu tiền 5

Hàng ngàn khách hàng đã điều trị tàn nhang thành công tại Kangnam

Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng trang thiết bị, cơ sở vât chất hiện đại, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu còn thắc mắc về vấn đề chữa tàn nhang hết bao nhiêu tiền hoặc muốn được tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ với Tổng đài: 1900.6466 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sớm loại bỏ được tàn nhang!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Bài viết được quan tâm
x