Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Dùng Laser đốt để tẩy tàn nhang có tác hại gì đối với sức khoẻ

1. So sánh giữa phương pháp đốt laser và trị tàn nhang bằng laser Toning

Việc so sánh những phương pháp điều trị tàn nhang theo các tiêu chí đánh giá nhất định chắc chắc sẽ giúp các bạn có những các nhìn xác thực nhất, chính xác nhất để có thể lưa chọn phương pháp điều trị tàn nhang tối ưu.

TIÊU CHÍ Trị tàn nhang tự nhiên Trị tàn nhang bằng laser đốt Trị tàn nhang bằng LaserToning
Cơ chế Mặt nạ đắp ngoài da bằng các nguyên liệu tự nhiên Dùng năng lượng laser lớn để đốt các đốm tàn nhang Dùng bước sóng laser cực ngắn thế hệ mới phá hủy các tế bào tàn nhang
Thời gian Thực hiện thường xuyên, liệu tục, trong thời gian dài Thực hiện nhiều lần Liệu trình thực hiện 1 – 2 lần
Kết quả Hiệu quả chậm, cần kiên trì Tàn nhang có thể bị tái phát trở lại, gây bỏng rát Hiệu quả lâu dài, ổn định, tàn nhang không tái phát trở lại
Tính thẩm mỹ Không thể xóa bỏ tận gốc tàn nhang Để lại sẹo dỗ trên da Hết tàn nhang, không thâm sẹo, da sáng mịn và đều màu

Melanin là sắc tố cấu thành nên màu sắc của da. Khi da sản sinh quá nhiều melanin và phân bố không đồng đều sẽ hình thành tàn nhang hoặc những mảng da có màu sậm hơn bình thường. Có thể thấy việc dùng những nguyên liệu tự nhiên chỉ tác động trên bề mặt da không thể xóa bỏ tận gốc những đốm tàn nhang nằm ở lớp hạ bì.

Bị sẹo rỗ sau khi dùng laser đốt tàn nhang

– Đối với phương pháp đốt laser truyền thống, tàn nhang phần nào được xóa bỏ nhưng năng lượng laser lớn làm tăng nguy cơ tổn thương da. Trên thực tế nhiều người do lựa chọn đốt laser trị tàn nhang mà gặp phải tình trạng xâm lấn, bỏng rát, sẹo rỗ.

– Năng lượng laser lạc hậu quá manh có thể khiến da bị tổn thương, trở nên nhạy cảm, dễ bị phồng rộp khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Tàn nhang cũng dễ tái phát trở lại sau khi đốt laser khiến bạn phải thực hiện đốt tàn nhang trong nhiều lần.

=> Chính vì vậy, đối với việc điều trị những bệnh lý về da cứng đầu như tàn nhang đặc biệt là tàn nhang trên mặt thì việc lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp luôn là bước quan trọng đầu tiên quyết định tới 70% tỉ lệ thành công của bạn

Có thể bạn quan tâm: Tâm sự: Tin tưởng lựa chọn laser đốt tàn nhang tôi giờ ra sao?

HÃY THAM KHẢO NGAY BÍ QUYẾT TRỊ TÀN NHANG GIÚP BẠN NẮM TRONG TAY 90% THÀNH CÔNG CHỈ SAU 1 – 2 LẦN THỰC HIỆN

tich
Hoặc

2. Laser Toning – phương pháp tối ưu cho những người bị tàn nhang

Dùng Laser đốt để tẩy tàn nhang có tác hại gì đối với sức khoẻ2

Dùng Laser đốt để tẩy tàn nhang có tác hại gì đối với sức khoẻ3

Hiệu quả sau khi điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning tại Kangnam

Cũng ứng dụng công nghệ laser tuy nhiên công nghệ Laser Toning lại là công nghệ điều trị tàn nhang bằng laser thế hệ mới.

  • Ứng dụng những bước sóng laser ngắn tác động trực tiếp vào tế bào tàn nhang ở lớp hạ bì da phá vỡ chúng thành những mảnh nhỏ li ti sau đó sẽ được cơ thể đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên.
  • Năng lượng sóng laser thế hệ mới, thông minh có khả năng khoanh vùng điều trị và điều chỉnh mức năng lượng phù hợp với tình trạng da và tình trạng tàn nhang không gây xâm lấn, không gây bỏng rát và không để lại sẹo xấu.
  • Cơ chế làm lạnh tự động chuyên biệt sẽ bảo vệ làn da. Sau khi thực hiện bạn sẽ được thoa kem tái tạo da, kích thích sản sinh collagen đồng đều giúp da săn chắc, đều màu so với những vùng da còn lại.

>>> Xem VIDEO Livestream cận cảnh quy trình trị tàn nhang tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Dùng Laser đốt để tẩy tàn nhang có tác hại gì đối với sức khoẻ4

Nguồn: tritannhang.net

Bài viết được quan tâm
x