Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Tác dụng của công nghệ Laser Toning trong điều trị tàn nhang

Câu hỏi: Tôi năm nay 27 tuổi, công việc của tôi là phiên dịch viên, vì đặc thù công việc phải giao tiếp nhiều, trong khi da mặt tôi lại có khá nhiều tàn nhang nên nhiều khi tôi làm việc không được hiệu quả do khá tự ti về làn da của mình. Sắp tới tôi được nghỉ phép dài ngày nên có dự định đi thẩm mỹ trị tàn nhang.

Qua tìm hiểu tôi thấy công nghệ Laser Toning là công nghệ trị tàn nhang tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay. Ngoài ra, tôi cũng được biết là bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ này trong điều trị và chăm sóc da. Vậy cho tôi hỏi tác dụng của công nghệ Laser Toning trong điều trị tàn nhang là như thế nào và có thể điều trị triệt để được không? ( Hà Linh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hà Linh!

Rất cảm ơn bạn khi đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến hòm thư của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Đúng như bạn đã tìm hiểu, Laser Toning là công nghệ trị tàn nhang tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay. Đồng thời, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng luôn tự hào là một trong những Bệnh viện thẩm mỹ đi đầu trong việc sử dụng công nghệ hiện đại này để chữa trị tàn nhang hiệu quả cho khách hàng.

tri-tan-nhang1

Tác dụng của công nghệ Laser Toning trong điều trị tàn nhang

Laser Toning là loại laser có 2 bước sóng 532nm và 1064 nm, sự kết hợp của 2 bước sóng này trong cùng một máy laser sẽ mang lại hiệu quả cao trong điều trị tàn nhang. Xung ánh sáng cường độ cao của laser tác dụng lên vùng sắc tố tàn nhang làm mời hoặc xóa bỏ các đốm sắc tố mà hoàn toàn không làm tổn thương các tế bào xung quanh.

Laser Toning với đỉnh năng lượng cao, đảm bảo tính đồng nhất trong phân phối năng lượng Laser nên giảm thiểu việc gây hiện thượng bỏng da và PIH. Đặc biệt với sự chọn lóc các tế bào hắc sắc tố để bắn phá đúng mô đích nên không gây bất kỳ thương tổn nào tới tế bào và làn da xung quanh.

Kết quả trị tàn nhang vượt trội của công nghệ Laser Toning: Chỉ sau 1 lần điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning, loại bỏ đến 95% lượng tàn nhang trên da, tàn nhang không tái phát, không bị đau khi điều trị, da không bị sẹo sau điều trị, đồng thời làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng và trắng sáng hơn do sự kích thích tái tạo tế bào da và thu hẹp lỗ chân lông của Laser Toning.

Để sớm có được làn da như mong muốn, bạn nên sớm đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám cụ thể và tư vấn miễn phí trước đi quyết định trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning. Chúc bạn sớm chữa trị thành công tàn nhang và luôn tự tin trong công việc!

Gọi đến 0968.999.777.. để được tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 38 Nguyễn Du – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

 

Bài viết được quan tâm
x