Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Sự khác biệt giữa tàn nhang và đồi mồi?

Trả lời

Chào bạn Trâm Anh!

Không chỉ bạn Trâm Anh mà còn rất nhiều người khác bị nhầm lần giữa tàn nhang và đồi mồi. Cả tàn nhang và đồi mồi đều là dầu hiệu lão hóa của cơ thể. Khi lão hóa, chức năng tuần hoàn máu giảm, khả năng hấp thu, đào thải chậm, chất acid aliphatin không dược bão hòa, sau khi bị oxy hóa sẽ tạo thành những vết màu thâm đen. Tuy không ảnh hương đến súc khỏe nhưng cả tàn nhang hay đồi mồi đều có tác động không nhỏ đến tính thẩm mỹ khiến chị em mặc cảm khi đứng trước đám đông.

Mặc dù có cùng nguyên nhân, nhưng về bản chất chúng không giống nhau đâu bạn nhé!

Đồi mồi: Là những đốm có màu nâu, đỏ, đen, xuất hiện bất kỳ nơi nào trên cơ thể. Đồi mồi thường xuất hiện ở lứa tuổi 55. Ban đầu đồi mồi có màu nâu nhạt, sau đậm dần lên với kích thước không đều. Đồi mồi nổi trên da như nốt ruồi nhưng kích cỡ lại to hơn.

Tàn nhang: là những nốt nhỏ có đường kính khoảng 1-5mm, có thể liên kết với nhau hoặc nằm riêng lẻ. Bất kỳ ai cũng có thể bị tàn nhang, tàn nhang còn mang tính di truyền, trẻ em từ 2 tuổi đã có thể bị tàn  nhang và có xu hướng tăng dần ở tuổi trưởng thành và giảm dần khi lớn tuổi. Đặc biệt, tàn nhang thường phần bố không đối xứng, thường tăng nhiều vào mùa nóng và trở nên nhạt dần thậm chí nhỏ lại khi thời tiết mát mẻ hay vào mùa lạnh.

Vì vậy, với những mô tả của bạn ở trên có thể nhận biết rằng đốm đen trên bàn tay và mặt bạn là tàn nhang bạn nhé! Để loại bỏ hoàn toàn những đốm này, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ Laser Toning.

Laser Toning có khả năng đặc trị tàn nhang hiệu quả ngay lần điều trị đầu tiên bởi các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố tàn nhang sậm màu hấp thu, rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và được đào thải ra ngoài mà đảm bảo không gây xâm lấn, không để lại biến chứng và đảm bảo tuyệt đối an toàn. Với Laser Toning, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại làn da đẹp, mịn màng trắng sáng không tì vết.

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nếu muốn hiểu chi tiết về công nghệ này, bạn Trâm Anh có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm loại bỏ được tàn nhang!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bài viết được quan tâm
x