Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Quy trình điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning

Câu hỏi: Em là sinh viên mới ra trường, sắp tới em dự định xin đi làm MC ở một công ty truyền thông lớn. Nhưng một vấn đề đang làm em lo lắng, đó là da mặt em có rất nhiều đốm tàn nhang và ngày càng đậm hơn. Để tự tin hơn khi đi phỏng vấn xin việc, em quyết định đi chữa trị tàn nhang bằng công nghệ cao cho nhanh chóng và hiệu quả. Được biết Kangnam là một trong những Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và luôn áp dụng những công nghệ mới trong điều trị cũng như chăm sóc sắc đẹp. Vậy cho em hỏi, hiện bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ gì trong điều trị tàn nhang? Quy trình điều trị như thế nào và điều trị trong thời gian bao lâu? (Thảo Ly – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thảo Ly!

Rất vui khi nhân được câu hỏi của bạn về dịch vụ điều trị tàn nhang tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Vấn đề bạn hỏi, chúng tôi xin trả lời như sau:

Hầu hết mọi người đều hiểu rằng làn da quan trọng như thế nào đối với phái đẹp, nó ảnh hưởng đến nhan sắc cũng như tâm lý của mỗi người. Biết được nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong điều trị và chăm sóc da. Hiện nay, Kangnam đã và đang áp cũng công nghệ Laser Toning- Công nghệ trị tàn nhang thông minh, điều trị thành công cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Đem đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất.

Tri-tan-nhang-hieu-qua-nhat

Laser Toning là công nghệ làm đẹp tiên tiến, tác dụng trị tàn nhang gần như tức thời, loại bỏ tới 95% lượng tàn nhang trên da, không tổn thương, không xâm lấn và mang lại hiệu quả vĩnh viễn, không tái phát.

Trong quá trình điều trị, Laser Toning tích hợp 2 bước sóng 1064 và 532 tác động trực tiếp các lớp biểu bì, hạ bì để lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp điều trị tận gốc tàn nhang. Khi các hạt melanosome hấp thu ánh sáng Laser chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti, được hệ thống bài tiết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể và xóa sạch những nốt tàn nhang trên khuôn mặt.

Quy trình điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning

Bước 1: Bác sĩ tiến hành kiểm tra, thăm khám cẩn thận vùng da bị tàn nhang để điều trị chính xác và hiệu quả.

Bước 2: Làm sạch da mặt, đặc biệt là vùng bị tàn nhang

Bước 3: Bôi tê lên vùng da sẽ điều trị tàn nhang, sau đó để 30 – 45 phút cho thuốc tê ngấm đều

Bước 4: Trị liệu tàn nhang bằng tia laser

Bước 5: Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc da và bôi kem tái tạo da để làn da nhanh chóng phục hồi sau trị liệu.

Chỉ với một lần điều trị bằng công nghệ Laser Toning, tàn nhang sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.

Bài viết được quan tâm
x