Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Trị tàn nhang bằng Laser Toning có phức tạp không?

Trả lời:

Thân chào chị Mỹ Duyên!

Thắc mắc của chị chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trả lời như sau:

Trị tàn nhang bằng Laser Toning có phức tạp không? Trị tàn nhang bằng Laser Toning không hề phức tạp chị nhé. Thời gian điều trị chỉ trong khoảng 45 phút và cho kết quả triệt để chỉ trong một lần điều trị, tuy nhiên, có một số trường hợp tàn nhang xuất hiện với mật độ dày thì có thể phải tiến hành điều trị lần 2 nhưng những trường hợp như vậy thường rất ít. Nên chị hoàn toàn có thể yên tâm.

Công nghệ trị tàn nhang này cho kết quả rất mĩ mãn, có thể loại bỏ được tới 90 – 95% các đốm tàn nhang trên da, hiệu quả duy trì vĩnh viễn. Giúp thu nhỏ lỗ chân lông làm da mịn màng, tươi sáng. An toàn không để lại sẹo, không đau rát và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp trị nám này được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội về độ an toàn và hiệu quả.

Tùy vào từng loại da, mức độ tàn nhang mà các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ sẽ lựa chọn mức năng lượng laser phù hợp để vừa đảm bảo sắc tố tàn nhang bị loại bỏ một cách triệt để, tận gốc, vừa đảm bảo sự an toàn cho da vùng da điều trị.

Vì vậy, chị nên đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn, thăm khám. Các bác sĩ sẽ giúp chị lựa chọn phương pháp trị tàn nhang phù hợp và hiệu quả nhất. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn!

Chúc chị sớm xóa được tàn nhang!

 

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Bài viết được quan tâm
x