Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Phương pháp trị tàn nhang hiệu quả nhất sau khi sinh?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Tôi là Thu Uyên, 33 tuổi. Tôi có câu hỏi mong chuyên mục tư vấn giúp tôi.  Tôi mới sinh con nhỏ được  2 năm, hiện tôi đã cai sữa cháu, trong thời gian mang thai đến khi sinh con, mặt tôi xuất hiện rất nhiều tàn nhang. Hiện tại, mức độ tàn nhang đã lan ra khá rộng, nay tôi muốn trị tàn nhang nhưng chưa biết chọn cách trị tàn nhang nào. Xin cho tôi biết phương pháp trị tàn nhang hiệu quả nhất sau khi sinh? Tôi xin cảm ơn chuyên mục.

Trả lời:

Chào chị Thu Uyên!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của chị chuyên mục tư vấn giải đáp như sau:

Hiện tượng bị tàn nhang ở phụ nữ trong thời gian mang thai hoặc sau khi sinh con là do những thay đổi về nội tiết bên trong cơ thể. Sau khi sinh con nếu không có biện pháp ngăn ngừa thì tàn nhang rất dễ lan rộng với tốc độ nhanh.

Phương pháp trị tàn nhang hiệu quả nhất sau khi sinh?

Trong trường hợp của chị, chị đã cai sữa cháu nên việc sử dụng các biện pháp tiên tiến để trị tàn nhang là hoàn toàn có thể được. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang sử dụng phương pháp trị tàn nhang bằng Laser Toning rất an toàn, không gây đau, không để lại sẹo, hiệu quả trị tàn nhang từ 90-95%. Bên cạnh đó, da mặt sau khi điều trị cũng trở nên tươi trẻ, mịn màng hơn rất nhiều. Tùy vào tình trạng tàn nhang ít hay nhiều của chị mà bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ sẽ có phương pháp và liệu trình phù hợp nhất.

Đây là phương pháp chữa tàn nhang hiệu quả nhất sau khi sinh mà chị có thể áp dụng. Ngoài ra, chị nên có chế độ chăm sóc bảo vệ da tàn nhang tốt như che chắn ánh nắng mặt trời khi đi ra ngoài, ăn nhiều thực phẩm, hoa quả tươi chưa vitamin, có chế độ nghỉ ngơi và làm việc hợp lý.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ trị tàn nhang này, chị nên đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc chị sớm trị được tàn nhang và có khuôn mặt mịn màng tươi trẻ.

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Bài viết được quan tâm
x