Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Phương pháp nào trị tàn nhang đạt hiệu quả cao?

(Vân Anh – Hoài Đức)

phuong-phap-nao-tri-tan-nhang-dat-hieu-qua-cao-1

Phương pháp nào trị tàn nhang đạt hiệu quả cao?

TRẢ LỜI:

Chào bạn Vân Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Rất vui vì bạn đã quan tâm và tin tưởng đến dịch vụ trị tàn nhang tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Phương pháp nào trị tàn nhang đạt hiệu quả cao?

Trước hết, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không nên quá lo lắng về tình trạng da của mình. Nếu đúng như kết quả, chẩn đoán soi da trước đây của bạn, điều trị tàn nhang không phải là một vấn đề quá phức tạp và hoàn toàn có thể loại bỏ chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất nếu bạn lựa chọn đúng phương pháp.

Sở dĩ bạn chưa điều trị thành công trong vòng 4 năm qua là vì bạn chưa thực sự tìm ra cách phù hợp với trường hợp của mình. Những giải pháp thông thường điều trị tàn nhang thì gần như chỉ tác dụng phía bên ngoài da mà chưa hề tiếp cận tới vùng trung bì hay hạ bì da. Mà đặc tính của tàn nhang chỉ cần sót lại một chút chân vết thâm cũng đủ để chúng tiếp tục sinh sôi nảy nở.    

Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng, bởi hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tìm ra giải pháp giúp phái đẹp loại bỏ tàn nhanh nhanh chóng. Đó là nhờ công nghệ Laser Toning – giải pháp trị tàn nhang được chuyển giao từ Mỹ về Việt Nam với nhiều ưu điểm nổi trội như:

Trị tàn nhang hiệu quả và an toàn. Với công nghệ này Kangnam đã áp dụng chữa tàn nhang thành công cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Laser Toning đã được kiểm định về độ an toàn và tính hiệu quả bởi FDA. Đặc biệt, khác với các phương pháp thông thường, công nghệ Toning chọn lọc các tế bào hắc sắc tố, để bắn phá đúng mô đích không làm ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh, cũng như bề  mặt da, nên đảm bảo cho việc trị liệu tàn nhang đạt hiệu quả tới 95% ngay từ lần điều trị đầu tiên. Bên cạch việc điều trị tàn nhang, Laser Toning còn giúp kích thích, tái tạo tế bào da, làm sáng da, thu hẹp lỗ chân lông, mang đến cho bạn làn da sạch tàn nhang và sáng mịn.

phuong-phap-nao-tri-tan-nhang-dat-hieu-qua-cao-2

Năng lượng Laser Toning phá vụn các vết tàn nhang tận sâu trong da

Công nghệ thông minh Laser Toning trị tàn nhang vĩnh viễn, không tái phát: Với sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 bước sóng 1064 và 532 tác động cả ở lớp trung bì, hạ bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp điều trị tận gốc tàn nhang. Chỉ với một lần điều trị duy nhất trong khoảng 30-1h bạn đã có thể loại bỏ tới 95% tàn nhang trên da, hiệu quả vĩnh viễn, không tái phát.

Video điều trị tàn nhang với công nghệ Laser Toning

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi: Phương pháp nào trị tàn nhang đạt hiệu quả cao? Để nắm bắt rõ hơn về công nghệ cũng như cách điều trị bạn Vân Anh có thể sắp xếp thời gian tới trực tiếp cơ sở của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị cụ thể với trường hợp của bạn.

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết Các Phương Pháp Trị Tàn Nhang

>>Cách chữa trị tàn nhang tận gốc bằng phương pháp nào?

>>Chi phí điều trị tàn nhang là bao nhiêu chuẩn nhất 2016?

Nguồn https://tritannhang.net

 

Bài viết được quan tâm
x