Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Phương pháp nào trị tàn nhang an toàn nhất?

Trả lời

Chào bạn Thúy Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng khi gửi câu hỏi đến hòm thư của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Đối với tình trạng tàn nhang trên da mặt bạn, mặt nạ trái cây hay kem trị tàn nhang chỉ có tác dụng làm nhạt màu các nốt tàn nhang mà không hề có khả năng trị tận gốc tàn nhang, nếu bạn ngưng sử dụng thì tàn nhang sẽ lại đậm màu trở lại, thậm chí còn đậm và dày hơn. Hơn thế nữa, bạn lại sở hữu một làn da nhạy cảm thì việc trị tàn nhang theo các phương pháp này càng cần phải cân nhắc.

Để trị tàn nhang an toàn và hiệu quả, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning, đây là công nghệ trị tàn nhang tiên tiến đang được áp dụng tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển. Laser Toning đem lại hiệu quả lâu dài, không xâm lấn, không gây tổn thương da và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Quá trình điều trị, các tia laser sẽ chiếu vào da và hấp thụ chọn lọc các sắc tố melanin có trong tàn nhang. Do tính chất tác động có chọn lọc nên các tia laser chỉ tác động đến các sắc tố từ đó loại bỏ chúng một cách nhẹ nhàng mà không gây ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh.

Tri-tan-nhang

Phương pháp nào trị tàn nhang an toàn nhất?

Thông thường chỉ sau duy nhất một lần điều trị bằng công nghệ Laser Toning, toàn bộ tàn nhang sẽ được loại bỏ gần như hoàn toàn (95%), trả lại cho bạn làn da trắng mịn và đồng màu.

Để sớm trị tàn nhang, bạn nên thu xếp thời gian đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúc bạn sớm sở hữu làn da như ý!

Gọi đến 0968.999.777.. để được tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 38 Nguyễn Du – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Bài viết được quan tâm
x