Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Phương pháp nào điều trị tàn nhang tận gốc nhanh chóng?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, mình bị tàn nhang trên mặt từ rất lâu rồi. Mình đã dùng nhiều cách mà chỉ được 1 thời gian ngắn thôi sau đó tàn nhang lại tái phát. Từ những cách đắp mặt nạ, tới việc bôi mỹ phẩm… tốn khá nhiều thời gian của mình. Thực sự là bây giờ rất băn khoăn không biết là có cách điều trị tàn nhang tận gốc nhanh chóng không? Mong được bác sĩ tư vấn sớm? 

(Tú Phương – Hà Nội)

dieu-tri-tan-nhang-tan-goc-1

Phương pháp nào điều trị tàn nhang tận gốc nhanh chóng

Trả lời :

Bạn Tú Phương thân mến!

Cách trị tàn nhang tận gốc nhanh chóng là mối quan tâm không chỉ riêng bạn băn khoăn mà nó là nỗi lo của không ít người, mặc dù tàn nhang không phải là một bệnh lý gây ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe nhưng nó lại khiến cho người bệnh cảm thấy thiếu tự tin hơn khi tiếp xúc với mọi người xung quanh.

Tàn nhang là tổn thương sắc tố màu nâu ở vùng thượng bì của da, có tính chất di truyền và đặc biệt nó lan nhanh hơn nếu bạn thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Việc điều trị tàn nhang tận gốc nhanh chóng với trường hợp đã bị lâu năm như của bạn khá khó khăn và gặp nhiều trở ngại bởi gốc tàn nhang đã bám sâu vào trong da.

tri-tan-nhang-tan-goc-nhanh-chong-1

Bản so sánh hiệu quả các công thức trị tàn nhang phổ biến

Đối với các phương pháp trị tàn nhang như dùng thuốc bôi, mỹ phẩm đặc trị, mặt nạ… chỉ mang lại hiệu quả tức thời mà không trị được tận gốc tàn nhang, chỉ sau một thời gian ngắn tàn nhang lại tái phát trở lại và khó điều trị hơn. Bởi các dưỡng chất từ bên ngoài chỉ thẩm thấu được tới một phần bề mặt của da mà không thể ăn sâu vào trong lớp hạ bì. Gốc rễ của tàn nhang vẫn còn nên cơ hội tái phát quay trở lại là rất cao.

Để có được kết quả điều trị tàn nhang tận gốc nhanh chóng bạn nên lựa chọn công nghệ hiện đại tác động trực tiếp vào sâu bên trong da loại trừ tàn nhang hoàn toàn, không bỏ sót. Laser Toning là một công nghệ đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của một phương pháp trị tàn nhang an toàn và hiệu quả.

Video mô phỏng quá trình trị tàn nhang với CN Laser Toning

Với hệ thống quang cơ nhiệt loại bỏ các thương tổn sắc tố một cách dễ dàng cùng với chương trình trị liệu không bóc tách, sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 bước sóng 1064 và 532 tác động cả ở lớp trung bì, hạ bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp điều trị nhanh chóng tàn nhang, mang lại hiệu quả chữa tàn nhang cao nhất, loại bỏ 95% lượng tàn nhang chỉ với một lần điều trị duy nhất, hiệu quả vĩnh viễn, tàn nhang không tái phát, không để lại sẹo và không gây đau, không cần nghỉ dưỡng. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm là có thể chữa tàn nhang được nhanh chóng

dieu-tri-tan-nhang-tan-goc-3

Hiệu quả điều trị tàn nhang tận gốc tại Kangnam

Để được tư vấn thêm về phương pháp điều trị tàn nhang tận gốc nhanh chóng và hiệu quả Laser Toning, bạn nên đến Bệnh viện Kangnam để được thăm khám tình trạng cụ thể miễn phí, từ đó bác sĩ có thể đưa ra liệu trình điều trị tàn nhang cho bạn một cách hiệu quả nhất. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc bạn sớm lấy lại được làn da như ý!

Chuyên  mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bài viết được quan tâm
x