Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Đâu là cách điều trị tàn nhang nhanh nhất?

cach-tri-tan-nhang-nhanh-nhat-1

Đâu là cách điều trị tàn nhang nhanh nhất?

TRẢ LỜI:

Chào bạn Phương!

Tàn nhang thực chất là các tổn thương sắc tố dưới lớp thượng bì của da, khi các sắc tố melanin tập trung và tích tụ quá nhiều nó sẽ biểu hiện thành những nốt màu sẫm trên da. Tuy chúng không gây hại gì cho sức khỏe nhưng ảnh hưởng khá nhiều tới cuộc sống và công việc của mọi người. Chính vì vậy ai cũng muốn loại bỏ hết tàn nhang trên da càng sớm càng tốt.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị tàn nhang như:

– Sử dụng các loại mặt nạ trị tàn nhang

– Sử dụng hóa chất làm mờ tàn nhang

– Sử dụng các loại mỹ phẩm trị tàn nhang

– Bổ sung dinh dưỡng, thực phẩm, vitamin C, E…

cach-tri-tan-nhang-nhanh-nhat-2

Có khá nhiều cách điều trị tàn nhang nhưng không phải công thức nào cũng mang tới hiệu quả nhanh chóng

Tuy nhiên các phương pháp này thực tế đem lại hiệu quả không cao mà còn nguy cơ gây tổn thương cho làn da như để lại sẹo, dị ứng,… Ngoài ra, muốn điều trị tàn nhang hoàn toàn bằng các phương pháp trên bạn phải mất khá nhiều thời gian bởi chúng có tác động rất nhỏ trong việc loại bỏ dần các sắc tố melanin có trong tàn nhang đối với mỗi lần điều trị.

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật, công nghệ Laser Toning là công nghệ tiên tiến trong điều trị tàn nhang. Laser Toning mang lại hiệu quả rất cao (95%) và chỉ cần một lần điều trị, không xâm lấn và không gây tổn thương cho da, tàn nhang không tái phát.

Video điều trị tàn nhang với công nghệ Laser Toning

Khác với sự cứng đầu của nám da khi cần phải qua một liệu trình điều trị dài, sử dụng CN Laser Toning trị tàn nhang sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần thời gian từ 30 -60 phút đã có thể loại bỏ tới hầu hết lượng tàn nhang. Đối với những trường hợp tàn nhang quá dày và đậm màu thì có thể cần đến 2 lần điều trị, tuy nhiên rất ít trường hợp phải điều trị 02 lần.

Có thể nói Laser Toning là cách điều trị tàn nhang nhanh nhất. Sau quá trình điều trị bạn cũng không cần tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng chỉ cần từ 1 – 2 tuần. Sau khi điều trị làn da nhanh chóng trở về trạng thái bình thường hồng hào láng mịn như ban đầu. Bạn có thể quay trở lại công việc bình thường ngay sau đó chỉ cần lưu ý chế độ chăm sóc và dưỡng da.

cach-tri-tan-nhang-nhanh-nhat-8

cach-tri-tan-nhang-nhanh-nhat-6

Hiệu quả điều trị tàn nhang với công nghệ Laser Toning sau 2 lần điều trị 

Chắc hẳn với những gợi ý trên đây bạn đã tìm ra được cách điều trị tàn nhang nhanh nhất. Để tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ Laser Toning bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 19006466 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để sớm nhận được sự tư vấn của các chuyên gia da liễu tại đây nhé!

Bài viết được quan tâm
x