Trị tàn nhang an toàn, triệt để

3 Nguyên tắc VÀNG trong điều trị tàn nhang sau sinh

Điều trị tàn nhang sau sinh là vấn đề nan giải với nhiều hcij em

Điều trị tàn nhang sau sinh là vấn đề nan giải 

1. Không nên điều trị tàn nhang sau sinh với các phương pháp chưa được kiểm chứng

Thời kỳ sau khi sinh con là một trong những giai đoạn cần phải cẩn trọng nhất đối với các mẹ. Việc điều trị nám tàn nhang là thực sự cần thiết nhưng cũng đừng vì quá nóng vội mà lựa chọn những phương pháp thiếu an toàn chưa được kiểm chứng.

Lúc này theo các chuyên gia da liễu chị em chỉ cần chăm sóc da giảm lượng tàn nhang phát triển nhiều hơn chứ chưa cần thiết phải trị liệu loại bỏ tàn nhang. Ngăn ngừa tàn nhang tốt nhất bằng các loại hoa quả thiên nhiên như mặt nạ khoai tây sữa chua, mặt nạ lô hội, mặt nạ mật ong…

Không nên điều trị tàn nhang cới các loại thực phẩm chức năng

Không nên điều trị tàn nhang cới các loại thực phẩm chức năng

Một số loại thực phẩm chức năng cũng chưa được kiểm chứng về hiệu quả thực sự khi điều trị tàn nhang. Nhất là thời kỳ đang cho con bú – thực phẩm chức năng có nguy cơ làm thay đổi rối loạn hormone trong cơ thể ảnh hưởng tới chất lượng sữa nuôi con.

Mỹ phẩm lúc này cũng không được đánh giá cao – tác động từ hóa chất làm làn da bị bào mòn sau khi sử dụng.

2. Không được bỏ qua việc bảo vệ làn da khi trị tàn nhang sau sinh

Đó là việc bảo vệ da từ bên ngoài – chị em cần chú ý xây dựng chế độ ăn uống để bảo vệ làn da mạnh khỏe từ bên trong. Mỗi ngày uống tối thiểu 2 lít nước, tăng cường hoa quả giàu các loại vitamin A, C, E… sữa chua, nước sinh tố cũng rất tốt cho sức khỏe của các mẹ cũng như duy trì làn da khỏe.

Trị tàn nhang hiệu quả bằng các loại trái cây

Các loại cây trái thiên nhiên rất cần thiết cho quá trình ngăn ngừa tàn nhang

3. Không chần chừ khi điều trị tàn nhang

Đừng để việc điều trị tàn nhang của bạn là quá muộn. Ngay khi xuất hiện các vết tàn nhang trên mặt bạn hãy áp dụng ngay những công thức trị tàn nhang an toàn từ thiên nhiên để ngăn ngừa các vết tàn nhang phát triển mạnh mẽ. Nếu không có giải pháp thích hợp đối phó sớm tàn nhang sẽ trở thành mối nguy hại ảnh hưởng nghiêm trọng tới làn da cũng như vẻ đẹp của chị em phụ nữ.

4. Trị tàn nhang sau sinh triệt để hiệu quả cao

Ngăn ngừa tàn nhang phát triển mạnh mẽ với những công thức thiên nhiên sau đó khi cai sữa chị em có thể an tâm sử dụng công nghệ hiện đại điều trị nám da. Laser Toning là một trong những công nghệ nhận được nhiều sự lựa chọn của mọi người cũng như sự đánh giá cao của các chuyên gia da liễu.

Điều trị tàn nhang sau sinh triệt để bằng Laser Toning

Điều trị tàn nhang Laser Toning phá vớ hắc sắc tố theo cơ chế khoa học

Laser Toning được chuyển giao trực tiếp từ Mỹ bởi Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và đã ứng dụng thành công trên hàng ngàn trường hợp khách hàng. Với các bước sóng linh hoạt thông minh 1064nm và 532nm cùng nhau tác động đồng thời tới làn da. Hắc sắc tố Melanin dần dần được phá vỡ và đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên của hệ thống bạch huyết.

Laser Toning phá tàn nhang đồng thời ngăn ngừa Melanin tăng sinh – giảm tối đa tình trạng tái phát. Chỉ cần 1 lần điều trị mọi vết tàn nhang đều biến mất không để lại dấu vết.

3 Nguyên tắc VÀNG trong điều trị tàn nhang sau sinh5

Laser Toning trị tàn nhang triệt để hoàn toàn

Điều trị tàn nhang sau sinh không khó – nhưng vẫn có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và chất lượng sữa nuôi em bé. Để nắm được liệu trình điều trị khoa học cụ thể chị em có thể tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – các chuyên gia da liễu tại đây sẽ đưa ra lời khuyên tư vấn miễn phí dành cho mọi trường hợp.

 

Nguồn:tritannhang.net

Bài viết được quan tâm
x