Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Nguyên nhân tàn nhang và cách chữa trị tốt nhất hiện nay?

Nguyên nhân tàn nhang và cách chữa trị tốt nhất hiện nay 3?Nguyên nhân tàn nhang và cách chữa trị tốt nhất hiện nay

Nguyên nhân tàn nhang

– Do di truyền: Tàn nhang cũng do di truyền gây ra. Đây là một trong những nguyên nhân gây tàn nhang khó chữa trị nhất.

– Do tuổi tác: Càng lớn tuổi, nhất là sau 30 tuổi, da bắt đầu lão hóa, sự đàn hồi của da kém dần, tế bào da không chứa đủ lượng nước và chất dầu nên dễ sinh ra tàn nhang. Vì vậy không ngạc nhiên khi bạn nhìn thấy những người tuổi trung niên hay bị  tàn nhang và những đốm đồi mồi trên da.

Nguyên nhân tàn nhang và cách chữa trị tốt nhất hiện nay? 11Nguyên nhân tàn nhang do nhiều yếu tố gây nên

– Ánh nắng mặt trời và môi trường: Ánh nắng mặt trời rất nguy hiểm đến làn da – đây là một trong những nguyên nhân gây tàn nhang bạn cần biết.

– Sử dụng mỹ phẩm không đúng cách: Khi sử dụng mỹ phẩm không đúng, hoặc sử dụng có chất tẩy trắng nhanh trong thời gian dài nên tế bào da bị phá hủy làm cho cấu trúc da bị mỏng dần đi nên khi đi nắng da sẽ bị bắt nắng và dể sinh ra tàn nhang.

Cách chữa trị tàn nhang tốt nhất hiện nay

Ngoài các biện pháp chữa tàn nhang theo cách thông thường như sử dụng mặt nạ thiên nhiên, các bài thuốc dân gian… Hiện nay có nhiều các biện pháp trị tàn nhang bằng công nghệ cao ra đời. Nếu các biện pháp thông thường chỉ giúp làm mờ tàn nhang trong 1 thời gian nhất định thì các biện pháp trị tàn nhang bằng công nghệ cao giúp trị tàn nhang từ sâu bên trong, các đốm tàn nhang sẽ được loại bỏ tận gốc.

Nguyên nhân tàn nhang và cách chữa trị tốt nhất hiện nay? 12Trị tàn nhang an toàn và hiệu quả với công nghệ Laser Toning

Công nghệ trị tàn nhang được nhiều người  ưa chuộng nhất hiện nay là sử dụng Laser. bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ uy tín trong ngành Thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ đã áp dụng thành công công nghệ Laser Toning vào trị tàn nhang, được khách hàng đánh giá rất cao về độ an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ sau khi điều trị.

Laser Toning là công nghệ trị tàn nhang vượt trội với cơ chế sử dụng tia laser với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang. Các sắc tố tàn nhang trên da mặt sẽ nhạt dần, cho đến khi biến mất hoàn toàn mà không gây ảnh hưởng đến làn da.

Nguyên nhân tàn nhang và cách chữa trị tốt nhất hiện nay? 14Kết quả điều trị tàn nhang hoàn hảo

Trị tàn nhang bằng Laser Toning có thể loại bỏ được 90-95% các đốm tàn nhang trên da, không xâm lấn, không đau rát…, các lỗ chân lông được thu nhỏ cho nên giúp làn da sau khi điều trị thêm mịn màng trắng sáng hơn.

Laser Toning đã được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công với quy trình điều trị đạt chuẩn an toàn, đội ngũ bác sĩ điều trị giỏi sẽ giúp bạn có được kết quả điều trị hoàn hảo nhất.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ hay gọi đến tng đài 1900 6466 hoặc để lại thông tin theo form phía dưới, bệnh viện thẩm mỹ sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian nhanh nhất.

Bài viết được quan tâm
x