Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Nguyên nhân xuất hiện đốm nâu trên da và cách điều trị hiệu quả

1. Nguyên nhân xuất hiện đốm nâu trên da

Nguyên nhân xuất hiện đốm nâu trên daNguyên nhân xuất hiện đốm nâu trên da

Như chúng ta đã biết, ở sàn não thất 3 có một tuyến nhỏ nằm ở xương bướm tên là tuyến yên. Tuy rất nhỏ bé với kích thước chỉ 1- 1,2cm, nặng 0,5- 0,7 gram nhưng tuyến yên lại quyết định mức độ phát triển cơ thể, là nơi điều khiển của các tuyến nội tiết, sinh dục, điều hòa cân bằng nước, muối và liên quan đến cả làn da của chúng ta.

Tuyến yên tiết FSH, kích thích buồng trứng phát triển để bài tiết estrogen, tạo nên vóc dáng thiếu nữ với ba đường cong thẩm mỹ và làn da sáng, mịn màng luôn ửng hồng khi gặp người khác phái. Thùy giữa tuyến yên bài tiết MSH (melano stimulating hormone) kích thích sự tổng hợp melanin ở các tế bào da, quyết định màu da của các dân tộc.

Phía trên tuyến yên và buồng trứng còn có “thái thượng hoàng” là vùng dưới đồi bài tiết các hormone chỉ đạo. Trục thần kinh – nội hoạt động như một hệ điều hành cấp trên và cấp dưới, nhưng cấp trên có lắng nghe và tiếp thu phản hồi từ cấp dưới.

2. Đọng sắc tố melanin gây ra đốm nâu, tàn nhang

Ánh nắng mặt trời là nguồn gốc xuất hiện đốm nâu trên daÁnh nắng mặt trời là nguồn gốc xuất hiện đốm nâu trên da

Tàn nhang, đốm nâu, đồi mồi không chỉ xuất hiện trên mặt mà còn ở bàn tay, ở cổ và rất ít trường hợp xuất hiện ở những vùng được áo che khuất. Theo đó, các tia UVA, UVB chiếu vùng da này xuất hiện nhiều hắc tố nên da đen lại.

Tại sao sắc tố melanin lại chỉ xuất hiện ở dạng chấm bi, đốm nâu hay đồi mồi? Khi chúng ta khoảng 35 tuổi trở lên là trục nội tiết bắt đầu bị quá trình lão hóa tấn công. Sự suy yếu có thể bắt đầu từ buồng trứng, tuyến yên hay vùng dưới đồi. Chỉ cần một trong ba “nhà điều hành” có vấn đề là bắt đầu biểu hiện ra bên ngoài, trong đó làn da là biểu hiện rõ nhất.

Trong thời gian kinh nguyệt rối loạn thì đồng thời da cũng xấu đi và tàn nhang, đốm nâu sẽ không mời mà đến. Hệ trục thần kinh – nội tiết bị lão hóa sẽ không còn tính nhịp nhàng, cân đối, kéo theo MSH lộn xộn nên điều melanin chạy đến những tế bào da bị nắng để “cư ngụ”. Đã lộn xộn thì đồng nghĩa với sắc tố melanin nằm không đều mà tạo ra những chấm, những đốm và những mảng.

3. Cách trị tàn nhang, đốm nâu trên da triệt để

Có nhiều cách áp dụng trong điều trị tàn nhang, tuy nhiên không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Theo các chuyên gia, bác sĩ da liễu thì bạn nên lựa chọn điều trị tàn nhang tận gốc để tránh tàn nhang lan rộng theo thời gian. Công nghệ được khách hàng cũng như chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao hiện nay là Laser Toning. Công nghệ trị tàn nhang an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không đau rát bởi  các tia Laser này đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào những sắc tố tàn nhang rồi đào thải chúng ra ngoài nhẹ nhàng.

Trị đốm nâu trên da bằng Laser cho hiệu quả cao

Hình ảnh sau khi điều trị tàn nhang đốm nâu bằng Laser Toning

Laser Toning là sự lựa chọn thông minh cho những người bị tàn nhang. Đảm bảo chữa tàn nhang an toàn tuyệt đối, hiệu quả triệt để và làn da sáng mịn sau điều trị. Laser Toning hiện đang được áp dụng thành công tại Kangnam với quy trình điều trị đạt chuẩn an toàn. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện hoặc liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn chi tiết. Hay để lại thông tin theo form dưới, chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. 

Nguồn: tritannhang.net

Bài viết được quan tâm
x