Ngăn ngừa sự phát triển của tàn nhang

0 comment

Tàn nhang xuất hiện do nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan, có thể do bạn bị di truyền, do môi trường sống, chịu tác động nhiều của ánh nắng mặt trời, yếu tố tâm lí… và nhìn chung, khi bị tàn nhang đa số mọi người đều trở nên thiếu tự tin hơn về hình thức của mình, làm ảnh hưởng lớn đến đời sống thường ngày và công việc.

Cách ngăn ngừa sự phát triển của tàn nhang

Ngăn ngừa sự phát triển của tàn nhang

Ngăn ngừa sự phát triển của tàn nhang

Sự mất thẩm mỹ của các đốm tán nhang là lí do nhiều người quan tâm muốn làm mờ hoặc tẩy bỏ chúng đi mà không kể đến lợi và hại. Hiện nay, người ta đã phát hiện ra gen quy định tính trạng tàn nhang, tuy nhiên, một số việc làm sau đây sẽ giúp các bạn hạn chế sự phát triển của bệnh.

+ Tránh nắng là yếu tố hàng đầu: thường xuyên phơi da dưới ánh nắng mặt trời làm tăng sắc tố đen trên da gọi là sắc tố melanin là nguyên nhân gây ra những đốm tàn nhang xấu xí. Ánh nắng mặt trời khiến những đốm tàn nhang trở nên sậm màu và phát triển nhiều hơn.

+ Loại bỏ các nguyên nhân có thể làm đốm tàn nhang đậm thêm như: một số thuốc uống, thuốc thoa, hương liệu.

+ Không nên vì các đốm nâu xấu xí nhưng rất hiền lành mà gây hại cho da hoặc cho cơ thể bằng việc sử dụng các sản phẩm làm trắng không an toàn.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý chế độ sinh hoạt thoải mái, tránh stress, chế độ dinh dưỡng hợp lý để tránh tàn nhang đậm hơn. Cần áp dụng các phương pháp đã nói ở trên thường xuyên, lâu dài và kiên trì.

Chúc các bạn thực hiện trị tàn nhang thành công và giữ được làn da khỏe đẹp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ngăn ngừa sự phát triển của tàn nhang trong Tin tiêu điểm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN